Phát hoảng với người đàn ông nuôi hơn 200 chú chuột trong nhà

19:00 10/05/2016

Rất nhiều chuột đã được tìm thấy trong nhà ông Châu. Người hàng xóm đã xuýt ngất xỉu khi thấy đàn chuột bòn lỏm ngỏm trong nhà ông.

Người đàn ông này sinh sống ở Trùng Khánh (Trung Quốc). Ông có một sở thích hết sức kì lạ là nuôi chuột. Các phóng viên của một tờ báo địa phương đã tìm thấy hơn 200 chú chuột được ông Châu nuôi dưỡng bằng cách cho ăn thức ăn thừa hàng ngày.


Dưới sàn nhà có những con chuột đang nhẩn nha ăn thức ăn rơi vãi.
Dưới sàn nhà có những con chuột đang nhẩn nha ăn thức ăn rơi vãi.

Được biết, ông Châu- 70 tuổi có thói quen hơi khác người này từ nhiều năm nay. Cho đến nay đàn chuột đã lên đến hơn 200 con. Đến ngày 27 tháng 4 năm nay, một người hàng xóm đã tình cờ bắt gặp ông Châu xách 2 túi nilon về nhà vào sáng sớm. Khi được hỏi, ông Châu thản nhiên trả lời rằng ông vừa mua thức ăn cho chuột.

Khi bước vào nhà, người hàng xóm không khỏi choáng váng khi thấy những con chuột đen xì chạy khắp nhà, nhẩn nha ăn những thứ mà ông Châu rải trên sàn.


Những con chuột ăn mì do ông Châu rải xuống sàn
Những con chuột ăn mì do ông Châu rải xuống sàn

Hiện tại, chính quyền địa phương đã bắt tay ngăn cản việc ông Châu nuôi chuột trong nhà. Tuy nhiên, họ vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía ông Châu và người nhà. Ông cho rằng việc nuôi chuột cũng giống như nuôi bất kì một con thú cưng nào khác.


Cá nhân viên vệ sinh đang dọn dẹp nhà ông Châu. 
Cá nhân viên vệ sinh đang dọn dẹp nhà ông Châu. 

Sau khi nhận được nhiều lời khuyên từ hàng xóm và những người xung quanh, ông Châu đã đồng ý cho phép các nhân viên y tế dọn dẹp nhà mình. Đồng thời người đàn ông kì dị này cũng đồng ý dọn về sinh sống tại viện dưỡng lão Trùng Khánh. Hy vọng nơi ở mới sẽ giúp ông Châu quên được sở thích khác người này.