Bình Dương: Phát hiện thi thể bé sơ sinh trong miệng đầy giấy bị vứt bên vệ đường

27/10/2018, 12:10 GMT+07:00

Thi thể bé trai sơ sinh được phát hiện nằm bên vệ đường trong miệng đầy giấy. Theo đó, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ.

Một bé trai sơ sinh được phát hiện đã tử vong bên đường. Người dân kiểm tra và thấy trong miệng bé trai bị nhét đầy giấy. 

Bình Dương: Phát hiện thi thể bé sơ sinh trong miệng đầy giấy bị vứt bên vệ đường

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h45 phút sáng nay 27/10, một người phụ nữ đi tập thể dục thì tá hoả phát hiện thi thể bé trai sơ sinh nặng khoảng 3kg còn nguyên dây rốn, trong miệng chứa đầy giấy vụn nằm trên bãi cỏ bên vệ đường thuộc KP. Bình Đáng, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Bình Dương: Phát hiện thi thể bé sơ sinh trong miệng đầy giấy bị vứt bên vệ đường

Phát hiện vụ việc, nhân chứng sau đó trình báo lực lượng chức năng. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Thuận An đến hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đến khoảng 10h sáng cùng ngày, cơ quan chức năng đã khám nghiệm xong hiện trường, đưa bé về nhà xác bệnh viện đa khoa thị xã Thuận An để tiếp tục khám nghiệm điều tra làm rõ vụ việc. 

Tại hiện trường, nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc, bên cạnh đó nhiều người bày tỏ sự căm phẫn trước hành động tàn nhẫn của người vứt thi thể bé sơ sinh bên vệ đường lạnh lẽo. Điều đáng nói khi khám nghiệm, cơ quan chức năng phát hiện bên trong miệng bé sơ sinh đầy giấy.

Nhiều người cho rằng bé sơ sinh đã bị sát hại trước đó, tuy nhiên vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra và truy xét.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự việc.