Phát hiện "quái thú" quanh quẩn cạnh sân chơi trẻ em

13/11/2016, 19:00 GMT+07:00

Người dân tại ngôi làng yên tĩnh Great Alne, Warks, nước Anh đã vô tình phát hiện một con thú hoang được cho là loài linh miêu, xuất hiện gần khu vực sân chơi trẻ em trong làng. Đoạn video dài 22 giây ghi lại cảnh con vật to lớn quanh quẩn phía sau bụi cây đã khiến nhiều người hoang mang lo sợ.

Theo những thông tin mà người dân nơi đây cho biết, vừa qua, họ đã thấy một con vật họ mèo giống con báo xuất hiện trong vùng này. Ông Colin Wilks, là một người sinh sống trong làng cho biết, ông đã nghe thấy tiếng gầm gừ của một sinh vật khi ông đang dạo bộ cùng chú chó của mình.


Đoạn video phát hiện quái thú giống linh miêu rình rập cạnh sân chơi trẻ em.

Ngay sau đó, chính xác là vào 10h sáng ngày 29/10, một người dân có tên Philip White đã tình cờ phát hiện và ghi lại hình ảnh của một con thú hoang to lớn từ khoảng cách chừng 70m.

​Sự việc đang khiến nhiều người dân trong làng hoang mang lo lắng.
Sự việc đang khiến nhiều người dân trong làng hoang mang lo lắng.

Phillip White tại ngôi nhà nơi anh quay được hình ảnh con thú hoang ở khoảng cách 70m.
Phillip White tại ngôi nhà nơi anh quay được hình ảnh con thú hoang ở khoảng cách 70m.

"Ban đầu tôi tưởng đó là một con nai. Sau khi thấy nó di chuyển rất nhanh qua sân chơi thì nó chính xác là một con thú hoang họ mèo to lớn", Philip cho biết.

"Chúng tôi đã phải đóng cửa sổ và cửa ra vào suốt ngày và luôn luôn cảnh giác khi đưa con gái 1 tuổi ra ngoài vườn chơi". Philip chia sẻ thêm.

Sân chơi cạnh khu vực Philip ghi được hình ảnh con linh miêu.
Sân chơi cạnh khu vực Philip ghi được hình ảnh con linh miêu.

Philip đã phát hiện con thú hoang khổng lồ khi ông nhìn qua cửa sổ đằng sau nhà. Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, con thú to lớn giống linh miêu di chuyển quanh sân chơi của bọn trẻ trước khi đi khuất sau bụi cây. Người dân tại đây đang rất lo lắng cho sự an toàn của chính mình.

Nguồn: Mirror