Phát hiện người đàn ông chết cạnh thang máy tự chế

10/02/2015, 08:00 GMT+07:00

Khi nhân viên đến công ty làm việc thì thấy đóng cửa, gọi nhiều lần nhưng không ai trả lời, nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên kêu người phá khóa vào. Tại đây, nhân viên này đã hoảng hồn phát hiện một người đàn ông tử vong cạnh thang máy chuyển hàng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h ngày 9/2, nhân viên của công ty đóng đồ thủy sản ở trên Lâm Hoành (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM) đến công ty làm việc nhưng không thấy ai cửa lại khóa trái.


Nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Đặng Thanh

Cố gắng gọi vào bên trong nhiều lần nhưng không thấy ai trả lời, linh tính có chuyện chẳng lành nên người nhân viên này đã nhờ người đến đã phá cửa vào. Tại đây, mọi người hoảng hốt phát hiện anh Tô Tuấn Kiệt (SN 1973, ngụ quận 8) nằm chết bên cạnh thang máy tự chế dùng để chuyển hàng. Ngay lập tức vụ việc được báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, công an quận Bình Tân đã có mặt khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai nhân chứng. 

Công an có mặt điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Ảnh: Đặng Thanh

Theo nhận định ban đầu, có thể nạn nhân bị rơi từ trên lầu xuống trong quá vận chuyển hàng hóa. Đến gần 17h cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển đi khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân tử vong. Hiện, vụ việc vẫn đang được công an điều tra làm rõ.


Xác nạn nhân được chuyển đi khám nghiệm để tìm nguyên nhân tử vong. Ảnh: Đặng Thanh