Phát hiện nam thanh niên tử vong trên gác gỗ

18:00 17/01/2015

Khi chủ tiệm kem đến quán nhưng không thấy nhân viên trông coi, cửa lại khóa trái, nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên nhờ người mở khóa vào. Tại đây, người chủ đã hoảng hồn phát hiện nam nhân viên nằm chết trên gác gỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h ngày 17/1, chủ quán kem ở địa chỉ số 2B, đường Trần Hưng Đạo, (phường, Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM) đến cửa hàng, nhưng không thấy nam nhân viên trông coi và cửa quán lại bị khóa trái.

Sau nhiều lần điện thoại và lớn tiếng gọi vào bên trong nhưng không thấy nhân viên trả lời, nghĩ có chuyện chẳng lành nên chủ quán nhờ người đến phá cửa vào bên trong. Tại đây, người chủ đã hoảng hồn phát hiện nam nhân viên của quán nằm gục chết trên gác gỗ. 

 Quán kem nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Đặng Thanh

Phía công quận 1 đã nhanh chóng đến bảo vệ hiện trường và lấy lời khai nhân chứng. Theo quan sát, bước đầu trên cơ thể nạn nhân không có dấu vết thương hở. Còn nhiều người xung quanh cho biết, nam nhân viên này sinh năm 1987, quê Thái Bình. Trước ngày xảy ra vụ việc, anh này có chia sẻ với mọi người là sẽ về quê ăn đám cưới em gái rồi ở lại cho đến qua tết. Được biết, quán kem này mở cửa từ 17h – 23h hằng ngày. Sau khi đóng cửa, quán chỉ còn lại một nhân nam ở trông coi.

Đến hơn 15h cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết. Hiện, vụ việc vẫn đang được Cơ quan công an điều tra làm rõ.