Phát hiện lỗi công nghệ ngớ ngẩn trong “50 sắc thái”

12:00 19/02/2015

Vừa chính thức ra mắt khán giả gần đây, “50 sắc thái” của hãng Universal Pictures là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của E.L. James viết về mối quan hệ lạ lùng giữa tỉ phú Seattle 27 tuổi Christian Grey và cô sinh viên đại học Anastasia Steele.

Trong cảnh quay Anastasia ở Georgia thăm mẹ và cha dượng, cô bắt đầu nhắn tin cho Grey bằng điện thoại nắp gập.

Thông thường, tin nhắn của Apple sẽ có màu xanh da trời khi người dùng có iMessage và màu lá cây nếu dùng tin nhắn SMS thông thường. Có vẻ như trong phim Christian đã nhắn tin cho Anastasia bằng iPhone 5S. Nhưng cảnh quay lại cho thấy tin nhắn xanh của Christian có màu xanh da trời. Điều này là vô lí vì Anastasia dùng điện thoại nắp gập không có iMessage.

Ngoài ra, việc nhân vật Anastasia vẫn dùng điện thoại nắp gập cũng khá nực cười. Trong bộ phim, Christian mua cho cô chiếc xe mới để thay cho chiếc Volkswagen Beetle và tặng cả MacBook để “nghiên cứu”. Có lẽ anh hoàn toàn có thể thay thế chiếc điện thoại “hoàn cảnh” của Anastasia. Một người dùng Twitter bình luận: “Chi tiết gây sốc nhất của phim “50 sắc thái” là Anastasia sử dụng điện thoại nắp gập vào năm 2015.”


	
	Phản ứng của người dùng vì chi tiết mắc lỗi ngớ ngẩn.
Phản ứng của người dùng vì chi tiết mắc lỗi ngớ ngẩn.