Phát hiện lạ lùng Về Nhà Đi Con: Ba chị em Huệ - Thư - Dương đều không chung họ

23/05/2019, 18:00 GMT+07:00

Cùng một bố, nhưng 3 chị em Huệ, Thư và Dương trong Về Nhà Đi Con là mang 3 họ khác nhau?

Về nhà Đi Con đang là một trong những bộ phim truyền hình Việt Nam thu hút được rất nhiều sự theo dõi của khán giả. Cuộc sống và những mối quan hệ xoáy xung quanh ông Sơn và 3 cô con gái Huệ, Thư và Dương trong Về Nhà Đi Con đang được rất nhiều khán giả Việt yêu thích và đón xem. Đây được đánh giá là một trong những bộ phim Việt hay và đáng xem nhất ở thời điểm hiện tại.

Phát hiện lạ lùng Về Nhà Đi Con: Ba chị em Huệ - Thư - Dương đều không chung họ

Cùng bố nhưng Huệ, Thư và Dương lại mang 3 họ khác nhau

Những mối quan hệ phức tạp đan xen với tình cảm gia đình trong Về Nhà Đi Con đang là chủ đề bàn tán trên nhiều diễn đàn. Các diễn viên trong Về Nhà ĐiCon cũng nhận được rất nhiều cảm tình của khán giả nhờ lối diễn tự nhiên và rất hợp vai.

Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra một tình tiết rất kì lạ trong phim. Đó là việc 3 chị em Huệ, Thư và Dương, tuy cùng bố mẹ sinh ra nhưng lại mang 3 họ khác nhau? Cụ thể, trong lần Huệ đi khám thai thì trên giấy tờ của cô ghi rõ là Hoàng Thu Huệ. Nhưng trong tập 12, khi đang trong giai đoạn thả hính Vũ, Thư đã để lộ tên Facebook là Thư Nguyễn. Trong khi đó cô em út lại có Facebook tên là Dương Bùi...

 
Chị cả họ Hoàng.
Chị cả họ Hoàng.

 
Nhưng chị hai lại họ.... Nguyễn?
Nhưng chị hai lại họ.... Nguyễn?

 
Facebook cô nàng này từng được nhắc đến trong phim là Dương Bùi?
Facebook cô nàng này từng được nhắc đến trong phim là Dương Bùi?

Không ít khán giả bày tỏ sự thắc mắc tại sao lại có tình tiết vô lý này? Huệ, Thư và Dương thực sự là con ông Sơn hay là có uẩn khúc nào khác mà đạo diễn chưa nói ra nhỉ?

Phản ứng của cư dân mạng

Nhiều cư dân mạng thắc mắc về chi tiết này, thế nhưng cũng có không ít người ngay lập tức đưa ra ý kiến phản biện của mình. Họ cho rằng có thể Nguyễn và Bùi là tên đêm của Thư và Dương chứ không phải họ.

- “Tôi cũng thắc mắc, phải chắc Thư và Dương không phải con ông Sơn”.

- “Có khi nào lại có uẩn khúc gì không”.

- “Không rắc rối đến vậy đâu, Thư và Dương chỉ là sử dụng tên đệm thôi mà không phải họ”.

- “Hoàng Thu Huệ, Hoàng Nguyễn Thư, Hoàng Bùi Dương, quá hợp còn gì nữa”.

“Thực ra cả 3 đều không phải con ông Sơn nhé, họ chỉ đang đóng phim thôi”

Cư dân mạng Việt vẫn đang đưa ra vô số lý do để giải thích cho sự khác biệt về họ của 3 cô con gái nhà ông Sơn trong Về Nhà Đi Con. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? 

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet