Những phát hiện kinh hoàng dưới đáy tam giác quỷ Bermuda

09/06/2018, 09:15 GMT+07:00

Trong nhiều thập kỷ, Tam giác quỷ Bermuda là một trong những bí ẩn lớn nhất của nhân loại, với vô số giả thuyết đặt ra để giải thích cho hiện tượng này.

Trong nhiều thập kỷ, Tam giác quỷ Bermuda là một trong những bí ẩn lớn nhất của nhân loại, với vô số giả thuyết đặt ra để giải thích cho hiện tượng hàng loạt tàu thuyền và máy bay mất tích không để lại dấu vết ở vùng biển này. Bermuda trở thành một nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà văn và nhà làm phim với vô số những cuốn sách và bộ phim ăn khách về đề tài này.

Năm 1974, Charles Berlitz xuất bản cuốn sách “Tam giác quỷ Bermuda” và đưa ra giả thuyết được cho là thuyết phục nhất của ông về bí mật của vùng biển huyền bí này. Berlitz cho rằng thủ phạm gây nên những vụ tai nạn tàu bè, máy bay ở Bermuda chính là thành phố cổ Atlantis đã bị chìm sâu dưới đáy biển.


Thành phố cổ Atlantis theo hình dung của Berlitz
Thành phố cổ Atlantis theo hình dung của Berlitz

Để chứng minh cho giả thuyết của mình, Berlitz cho biết vào năm 1970, một thợ lặn đã tìm thấy một kim tự tháp đặc biệt nằm sâu dưới đáy Đại Tây Dương ở vùng biển xung quanh Bahamas, gần Tam giác Bermuda.

Bên cạnh đó, các nhà khoa học đã phát hiện ra 2 công trình được cho là kim tự tháp dưới đáy biển Tam giác quỷ Bermuda có nền móng dài 300m, cao 200m. Từ nền móng đến đỉnh tháp cao 100m. Kim tự tháp còn lại nằm sâu dưới biển 3m và lớn gấp 3 lần kim tự tháp Cheops ở Ai Cập.
Ảnh chụp một kim tự tháp bằng thủy tinh dưới đáy biển Tam giác Bermuda.Bên cạnh đó, các nhà khoa học đã phát hiện ra 2 công trình được cho là kim tự tháp dưới đáy biển Tam giác quỷ Bermuda có nền móng dài 300m, cao 200m. Từ nền móng đến đỉnh tháp cao 100m. Kim tự tháp còn lại nằm sâu dưới biển 3m và lớn gấp 3 lần kim tự tháp Cheops ở Ai Cập.
Ảnh chụp một kim tự tháp bằng thủy tinh dưới đáy biển Tam giác Bermuda.

Cùng nhiều bí ẩn khác được nhắc đến trong clip.