Phát hiện điều bất thường trong bức ảnh Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng chụp chung trên máy bay

30/06/2018, 11:30 GMT+07:00

Hồ Ngọc Hà đã khoe ảnh đi chung chuyến bay với Thanh Hằng nhưng đáng chú ý là người đàn ông đi cùng cạnh siêu mẫu lại được che mặt. 

Sau khi Minh Hằng lên tiếng tố Hà Hồ chèn ép khiến cô không thể ngồi ghế nóng The Face 2017, Hồ Ngọc Hà ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Công chúng sâu chuỗi nhiều sự kiện trước đó và nhận ra xung quanh "nữ hoàng giải trí", những người chị em tốt nay đã chẳng còn ai. Trong đó, một vài nguồn tin cho rằng ngay cả Thanh Hằng cũng đã nghỉ chơi với Hà Hồ.

Phát hiện điều bất thường trong bức ảnh Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng chụp chung trên máy bay - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Những người trong cuộc gần như im ắng, thậm chí có lên tiếng giải thích về việc cũng khá lấp lửng khiến cho tin đồn càng trở nên có cơ sở. Trong show diễn của NTK Công Trí vào tháng 4/2018 đã dập tan tin đồn họ mâu thuẫn và nghỉ chơi suốt 5 năm qua.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ bất ngờ chia sẻ hình ảnh đang đi cùng chuyến bay với Thanh Hằng, cả hai vui vẻ chụp hình với nhau. Hồ Ngọc Hà đã khoe ảnh đi chung chuyến bay với Thanh Hằng nhưng đáng chú ý là người đàn ông ngồi cạnh siêu mẫu lại được che mặt một cách cẩn thận. Điều này khiến công chúng nghi ngờ HLV The Face 2018 ra Đà Nẵng cùng nửa kia.


Hồ Ngọc Hà vô tình xác nhận Thanh Hằng đang có tình yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà vô tình xác nhận Thanh Hằng đang có tình yêu.

Động thái này chính là bằng chứng xác minh mối quan hệ giữa hai người đẹp vẫn rất thân thiết, không hề rạn nứt như những lời đồn đại suốt thời gian qua. Thậm chí, trong một sự kiện mới đây nhất, người hâm mộ vô cùng sung sướng khi thấy đôi bạn thân "tay trong tay" tình cảm lên nhận giải thưởng sau tất cả những hoài nghi về tình bạn.

Phát hiện điều bất thường trong bức ảnh Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng chụp chung trên máy bay - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!