Phát hiện "đầu mọc sừng" qua tấm hình vali đi công tác của bạn trai

21/10/2019, 14:00 GMT+07:00

Người ta cứ nói hội chị em phụ nữ có giác quan thứ 6 vô cùng nhạy bén, đặc biệt là trong chuyện tình cảm đôi lứa, vợ chồng. Đôi khi chỉ là vài biểu hiện, thái độ thoáng qua thôi cũng đủ để các nàng "truy ra tung tích" sự thật mà đối phương giấu giếm. Vậy cho nên các anh đừng có dại mà nói dối các chị, không rồi kết quả ra sao, chẳng ai dám nói trước.

Vui vẻ đi công tác, anh chồng chụp hẳn vali hành lý báo cáo vợ

Đã có không biết bao nhiêu chuyện chỉ vì gửi một bức ảnh mà các anh bị phát hiện "lăng nhăng", nói dối vợ con bạn gái, ấy thế mà có lẽ không phải ai cũng có thể rút kinh nghiệm. Rõ ràng việc đi đâu, làm gì, chụp hình lại "báo cáo" với các chị em luôn là minh chứng xác thực nhất cho việc "đấng ông chồng" đang quang minh chính đại, không làm điều gì phải giấu giếm. Thế nhưng đôi khi chính bức ảnh đó lại là "bằng chứng" tố cáo tội lỗi của các anh đấy nhé.

>>>Đừng bỏ lỡ: Thanh niên tặng đồng hồ thông minh cho bạn gái nhưng nhận về cặp sừng​

 
An tâm gửi ảnh về "báo cáo bạn gái (Ảnh: Cắt clip)
An tâm gửi ảnh về "báo cáo bạn gái (Ảnh: Cắt clip)

Gần đây nhất là câu chuyện của một anh bạn trai đi công tác xa, cũng thật thà chụp ngay một tấm hình chiếc vali gửi người yêu ở nhà tin tưởng rằng mình đang làm việc đàng hoàng. Thế nhưng, cuộc đời nào có như là mơ, anh tưởng rằng qua mắt được bạn gái ở nhà dễ thế sao? Nhầm rồi nhé! Chỉ với một bức ảnh thôi cũng đủ tố cáo tất cả rồi.

"Chị gái Conan" chính là các chị em chứ chẳng ai xa lạ

Đã nói rằng các chị em không phải có giác quan thứ 6, mà là thứ 600 nhưng rồi các anh chẳng ai chịu tin, cho đến khi giấu cái gì cũng bị "bắt lọn" thì mới "ngã ngửa". Tưởng gửi ảnh chiếc vali cho bạn gái xong thì an tâm nhưng ngờ đâu, chỉ với bức hình, cô nàng ở nhà soi ra ngay chi tiết nhỏ xíu là bóng người phản chiếu trên một phần cái góc của vali.

>>>Bạn biết chưa: Mua trà sữa mừng sinh nhật người yêu, chàng trai thấy cảnh đau lòng​

 
Vâng, thứ làm cô ấy đoán ra là một chiếc đinh ốc bé xíu treen vali này, (Ảnh: Cắt clip)
Vâng, thứ làm cô ấy đoán ra là một chiếc đinh ốc bé xíu treen vali này, (Ảnh: Cắt clip)

 
Ơ nhưng mà cái gì đây??? (Ảnh: Cắt clip)
Ơ nhưng mà cái gì đây??? (Ảnh: Cắt clip)

Với hình ảnh zoom lên thì dáng người trong chiếc vali phản chiếu rất giống một đôi nam nữ đang đứng cạnh nhau khiến cô nàng "tức điên", nghĩ ngay rằng mình đã bị "cắm sừng". Đoạn clip ngắn vỏn vẹn có vài giây này thôi nhưng cũng đủ khiến co CĐM phải "ngả mũ nghiêng mình" mà kính nể tài "thám tử" của hội chị em bây giờ.

Chỉ có phụ nữ mới có thể nhạy bén được tới thế này (Clip: FB)

CĐM: "Làm ơn ăn vụng thì phải biết chùi mép"

Quả thực giờ các chị em còn giỏi hơn cả thám tử tư, cứ thế này thì cần gì đi thuê người điều tra đâu cơ chứ. Đoạn clip và hình ảnh về câu chuyện chiếc vali và "những cái sừng" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được đông đảo sự quan tâm, chú ý từ CĐM. Không ít chị em còn phải tag ngay bạn trai mình vào "dằn mặt" cho "bõ tức".

 
Cư dân mạng thi nhau vào thả haha dưới bài đăng (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng thi nhau vào thả haha dưới bài đăng (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Khi bị nửa kia cắm sừng, con trai hay con gái sẽ dễ tha thứ và bỏ qua hơn?​

Giờ thì các anh đã tin rằng giác quan thứ 6 hay 600 của hội chị em đáng sợ chưa nào? Tốt nhất rằng đừng bao giờ làm điều gì có lỗi nếu không sợ rằng con đường phía trước của mấy anh sẽ chẳng còn màu xanh tươi thắm như bầu trời nữa đâu nhé. Còn chị em nào phát hiện ra "đầu mình mọc sừng" chỉ bằng vài chi tiết bé tẹo tèo teo thì chia sẻ ngay để còn cùng nhau "rút kinh nghiệm" nào.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất tại YAN nha.

Những dấu hiệu tố cáo người ấy đang ngoại tình

Thực sự việc ngoại tình không phải hôm nay và ngày mai là họ sẽ thay đổi ngay tắp lự. Điều đó chắc chắn sẽ phải diễn ra trong một quá trình, có chăng chỉ là đối phương có phải là người giỏi che giấu hay không thôi. Đã là người trong cuộc thì ắt hẳn ai cũng có những cảm giác nhất định cho mối quan hệ của mình. Và bạn cũng hãy cẩn thận nếu như người yêu có những dấu hiệu sau đây, vì đó có thể lắm là đầu bạn đang "mọc sừng" đấy nhé...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!