Phát hiện chồng ngoại tình, tôi âm thầm thu thập chứng cứ và phản đòn

17:00 21/09/2020

Dạo gần đây, lướt đâu trên mạng cũng thấy những vụ ngoại tình, đánh ghen ầm ĩ, tôi chợt nhớ đến câu chuyện của chính mình cách đây 4 năm. Vào thời điểm đó, tôi 35 tuổi, có 2 con, phát hiện chồng có nhân tình là đối tác làm ăn, cô ta cũng đã có chồng và 2 con. 

Tôi không thể nào diễn tả hết nỗi bàng hoàng, đau đớn mà lúc ấy mình phải chịu đựng. Biết được sự thật, tôi khóc mãi không ngừng, cảm giác có thể tìm đến 2 con người đó và nổ tung ngay tức khắc. Vậy nhưng tôi đã kịp trấn tĩnh bản thân và tìm cách giải quyết. 

 
Giờ nghĩ lại, tôi cảm thấy mình hoàn toàn đúng đắn với cách giải quyết khi ấy. 
Giờ nghĩ lại, tôi cảm thấy mình hoàn toàn đúng đắn với cách giải quyết khi ấy. 

>> Đừng bỏ lỡ: Nhất quyết chia tay sau 4 năm quen nhau vì không chịu cưới

Tôi quyết định chưa vội làm bung bét hết thảy mọi chuyện, vẫn cố gắng tỏ ra bình thường. Ngày ngày đi làm về lại lo đi chợ, cơm nước, chăm sóc các con, tự cho mình thêm thời gian để tìm hiểu về mối quan hệ của chồng và bồ. Tôi nhận ra rằng hóa ra lâu nay, chồng mình rất giỏi nói dối, tìm mọi việc để che giấu hành vi sai trái.

Việc đầu tiên mà tôi làm đó là âm thầm lấy hết giấy tờ nhà đất, tài sản mang sang gửi bên nhà ngoại. Tiếp đó là dùng số tiền 20 triệu đồng để thuê người theo dõi chồng trong vòng 1 tháng. Tôi và "điệp viên" riêng của mình cũng có giao kèo rõ ràng ngay từ đầu rằng anh ta không được làm bất cứ điều gì vi phạm pháp luật, khi mọi việc xong xuôi, tiền bạc trao tay thì mọi hình ảnh, chứng cứ cũng phải xóa bỏ.

 
Những bằng chứng thu được sẽ đem lại lợi thế cho tôi trước tòa. 
Những bằng chứng thu được sẽ đem lại lợi thế cho tôi trước tòa. 

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Hai con người bội bạc ấy lao vào nhau bất chấp kể cả trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa lẫn buổi tối. Họ thường hẹn gặp ở nhà nghỉ cách xa nơi ở và nơi làm việc. Khi đã thu thập đủ bằng chứng, hôm ấy tôi trang điểm thật đẹp rồi lên công ty cô bồ của chồng, hẹn ra gặp mặt.

Chạm mặt nhau ở sảnh tiếp khách của công ty, cô ta vẫn không hay biết tôi là ai cho đến khi tôi đưa ra chỗ hình ảnh. Lúc ấy, cô ta mặt tái nhợt, ngồi bất động, tôi đề cập thẳng rằng chồng của tôi đã chi cho cô ta bao nhiêu tiền thì giờ cô tự khắc chuyển lại vào số tài khoản cho con tôi rồi nói chuyện tiếp. Sau đó, tôi đứng dậy đi về, để lại trên bàn là số tài khoản để cô ta chuyện tiền kèm theo số điện thoại, thông tin công ty mà chồng cô ta đang công tác. 

 
Bắt đầu từ lúc này, hành vi trái với đạo đức của họ sẽ phải trả giá. 
Bắt đầu từ lúc này, hành vi trái với đạo đức của họ sẽ phải trả giá. 

Khoảng 2 tiếng đồng hồ sau đó, tôi nhận được tin nhắn báo được chuyển khoản 200 triệu đồng, cùng lúc đó là cuộc gọi từ chồng, tin nhắn anh ta kêu tôi bình tĩnh nọ kia nhưng tôi không trả lời. Tôi chỉ nhắn gọn lại rằng mình ổn và tối đó anh ta không về nhà.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Sang đến ngày hôm sau, tôi sắp xếp 1 cuộc hẹn với chồng của người phụ nữ kia và gửi hết hình ảnh cho anh ta xem. Khỏi phải nói, anh ta có vẻ rất sốc nhưng tôi đã kịp trấn an và phân tích lợi hại để anh ta hiểu và biết kiềm chế bản thân. Tôi cũng yêu cầu anh ta không được động đến chồng tôi và cả cô vợ của anh. 

Xong xuôi, tôi gọi điện cho chồng mình để thông báo rằng chồng của cô bồ đã biết chuyện, hai người nên cẩn thận. Tất nhiên, mọi cuộc nói chuyện với chồng của cô kia đều được tôi cẩn thận ghi âm lại để làm bằng chứng có lợi khi ra tòa ly hôn.

Ngày hôm sau, tôi hẹn chồng mình ra nói chuyện lần cuối, sau 2 tiếng đồng hồ trôi qua và tôi tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân tại đây. Tòa án xử tôi được quyền nuôi 2 con và tài sản cũng được chia nhiều hơn. Song song với đó, chồng tôi sẽ phải chu cấp 10 triệu mỗi tháng, tôi đề nghị tòa tính rồi trả cho tôi luôn một lần để đỡ dây dưa và anh ta cũng đồng ý. 

 
Tôi tự đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân này. 
Tôi tự đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân này. 

Vậy là cuộc hôn nhân của tôi đã kết thúc trong nhẹ nhàng, tôi nhận được những gì mình đáng được nhận còn hai con người đó thì vẫn đang phải trả giá vì không ai được quyền nuôi con. Tôi không dồn họ đến đường cùng, vẫn giữ cho họ chút danh dự cuối cùng nhưng tôi cá rằng họ sẽ phải sống day dứt, hổ thẹn suốt quãng đời còn lại chỉ vì đã làm những người yêu thương, tin tưởng mình đau đớn.

Tôi biết mỗi người sẽ có cách riêng để xử lý khi phát hiện chồng ngoại tình, nhưng bản thân tôi luôn đặt lên trên hết là sự văn minh, không phạm pháp và có lợi thế khi ly hôn.

Ảnh: Pinterest

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nhé.

Xô xát vì ghen tuông: Người bị phản bội "mất" nhiều hơn "được"

Khi phát hiện chồng có nhân tình, nhiều người phụ nữ chọn đánh ghen là cách nhanh nhất để thỏa mãn sự bức xúc nhất thời. Tuy nhiên, trên thực tế thì đây không phải là cách hay.

Theo chuyên gia tâm lý Lê Thị Túy, việc phụ nữ giải quyết ghen tuông bằng cách đánh ghen chính là hạ sách, hôn nhân không những không được cứu vãn, người có lỗi không vì thế mà nhận ra được lỗi lầm, ngược lại chỉ làm cho mọi chuyện thêm tồi tệ hơn. Cuối cùng, người tổn thương nhiều nhất vẫn là người phụ nữ bị phản bội. 

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY