Phát hiện bị ghi hình khi đi club, phản ứng của CL khiến fan "cạn lời"

11/05/2018, 12:45 GMT+07:00

CL càng ngày càng giống "gái hư" nhưng không sao, miễn là các fan thích. Hành động trong club của CL được khán giả cổ vũ nhiệt tình lắm luôn.

Phản ứng kiểu này thì fan chỉ có hú hét vì sung sướng!

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh trưởng nhóm 2NE1 đang nhảy nhót nhiệt tình trong một club ở Thượng Hải. Nổi tiếng là thần tượng có cá tính mạnh và phong cách độc đáo, chỉ nhìn thoáng qua thôi các fan cũng nhận ra đó là CL.


CL đã quá nổi tiếng là thần tượng có cá tính mạnh, phong cách độc đáo.
CL đã quá nổi tiếng là thần tượng có cá tính mạnh, phong cách độc đáo.

Cô nàng ăn mặc khá "mát mẻ" với áo croptop ngắn bên trong áo khoác. Từng động tác "quẩy" nhiệt tình và sự thu hút của nữ thần tượng càng khiến không khí náo nhiệt hơn bao giờ hết. Nhiều người nhận xét rằng, cô nàng cứ như đang mở concert riêng.


Trang phục "hở bạo" của CL gây tranh cãi.
Trang phục "hở bạo" của CL gây tranh cãi.

Đặc biệt hơn cả, khi phát hiện ra có người đang quay hình mình, CL lại phản ứng cực kỳ bất ngờ. Thay vì ngại ngùng dừng lại hay chặn máy quay, cô nàng lại hướng về phía camera và "quẩy" theo điệu nhạc. Từng cử chỉ bốc lửa càng khiến cho những vị khách trong club thêm phần thích thú.

Tuy hiện nay 2NE1 đã tan rã nhưng CL vẫn đang khá thành công với sự nghiệp solo. Có lẽ chính nhờ phong cách riêng biệt của mình mà cô nàng vẫn còn nổi bật trong cộng đồng Kbiz.

(Ảnh: Internet)