Phát hiện bạn trai liên tục đi bê tráp là vì muốn "cưa gái trẻ"

31/08/2020, 16:50 GMT+07:00

Nếu nói về lí do để cãi nhau, chia tay của các cặp đôi thì có lẽ là muôn vàn kiểu cách. Thế nhưng tựu chung lại việc không thủy chung từ đối phương lại chiếm phần nhiều trong lí do này.

Và mới đây, một cô nàng đã chia sẻ câu chuyện phát hiện bạn trai "chuyên đi cưa gái trẻ" khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

 
Bài đăng được nhiều sự chú ý từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng được nhiều sự chú ý từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ qua: Bạn gái chia tay vì phát hiện người yêu "chung giường" với cô bạn thân​

Bạn trai đi bê tráp mỗi tuần để "tán tỉnh gái trẻ"

Theo như một diễn đàn chia sẻ lại câu chuyện từ cô gái thì thời gian gần đây phát hiện bạn trai liên tục đi bê tráp. Thậm chí một tuần anh chàng này còn dành 3-4 buổi để vào các hội nhóm đăng tin xin ứng tuyển. Mặc dù gia đình bạn trai không phải khó khăn gì nhưng anh chàng thanh minh rằng muốn kiếm thêm tiền để đưa cô đi chơi, ăn uống mỗi lần hẹn hò.

Cô gái cũng tin đó là sự thật cho tới khi phát hiện bạn trai của mình nhắn tin với bạn bè. Hóa ra lí do mà anh ta mỗi lần đi bê tráp là vì muốn gặp gỡ, tán tỉnh và hẹn hò với các em gái trẻ tuổi. Cô gái vô cùng bàng hoàng trước sự thật về chàng trai mà mình yêu thương nên muốn đăng tin lên xin sự góp ý từ hội chị em dân mạng.

 
Việc bạn trai đi bê tráp vì muốn tán tỉnh các em gái trẻ tuổi khiến cô gái bức xúc. (Ảnh: FB M.H)
Việc bạn trai đi bê tráp vì muốn tán tỉnh các em gái trẻ tuổi khiến cô gái bức xúc. (Ảnh: FB M.H)

>>>Bạn có biết: Thanh niên bị "cắm sừng" tặng ngay "cú trời giáng" cho bạn gái​

CĐM: "Vote ngay một phiếu chia tay không cần hỏi thêm nhiều"

Ngay sau khi bài đăng chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Mọi người đa số đều lên tiếng chỉ trích hành động cũng như mục đích của anh chàng này. Hội chị em đồng lòng nhất trí cho rằng đối với người đàn ông có tính trăng hoa, "có thuyền mà muốn tìm thêm ghe thêm xuồng" thì tốt nhất cô gái nên chia tay càng sớm càng tốt, tránh khổ đau cho sau này.

"Em gái à, theo chị thì tốt nhất chia tay sớm bớt khổ đau nha em".
"Hẳn là nghĩ mấy em trẻ tuổi thì dễ tán nên dù có người yêu rồi vẫn muốn thêm mối cho bận rộn à".
"Em trai này chưa được trải nghiệm câu nói: Lắm mối tối nằm không rồi".
"Vâng, xin ngay một lá phiếu cho cuộc tình chấm dứt nơi đây nhé em".
"Còn làm gì nữa, em còn định tiếp tục với một người đàn ông lăng nhăng như thế này sao".

 
Một số ý kiến từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số ý kiến từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nhiều chị em khuyên cô gái nên chia tay. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều chị em khuyên cô gái nên chia tay. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Cô gái "đào mỏ, cắm sừng" cả chồng lẫn "người yêu"​

Sự việc của cô gái có anh bạn trai thích tán tỉnh "gái trẻ" này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Hội chị em cũng lên tiếng cảnh tỉnh các cô gái cần phải cẩn thận hơn với những lí do, mục đích mà bạn trai của mình thường xuyên vắng mặt và không xuất hiện. Dù là đi bê tráp thì các nàng cũng có thể bị "cắm sừng" đấy chứ đừng coi thường nhé!

"Cắm sừng" người yêu còn quỵt nợ, cô gái đổ lỗi cho kiếp trước nợ nhau

Nói về chuyện lăng nhăng, "cắm sừng" thì không phải chỉ mỗi con gái mới là nạn nhân đâu nhé. Cách đây không lâu, dân mạng cũng được dịp chứng kiến câu chuyện của một cô gái "cắm sừng" người yêu còn thêm cả việc "quỵt nợ".

Theo như bài đăng hôm đó chia sẻ thì cặp đôi này đã yêu nhau 3 năm nhưng bỗng dưng lại đòi chia tay bạn trai vì nói rằng mẹ không cho yêu xa, nhưng sự thực thì cô nàng đã quen một người cùng quê. Bạn trai cô vì còn yêu nên níu kéo, cô nàng cũng đồng ý quay lại, sau 3 tháng, cặp đôi quyết định làm đám cưới.

Anh chàng này còn mang 50 triệu đồng đi làm sổ tiết kiệm rồi đứng tên bạn gái. Ngày cưới còn chưa tới, cô gái gặp lại chàng trai cùng quê, cả hai chẳng ngại ngần mà công khai quan hệ. Người chồng sắp cưới hay tin nên quyết chia tay cô nàng và đòi lại số tiền cho vay trước đó. Thế nhưng việc cô nàng đáp trả lí do không trả tiền khiến ai cũng ngỡ ngàng...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!