Phát ghen với hội bạn thân toàn sao của Park Shin Hye

21/07/2016, 17:00 GMT+07:00

Bằng tính cách tươi sáng và dễ thương, Park Shin Hye khiến nhiều cô gái phải ghen tị khi có cả một hội bạn thân toàn sao vô cùng thân thiết.

Bằng tính cách tươi sáng và dễ thương, Park Shin Hye khiến nhiều cô gái phải ghen tị khi có cả một hội bạn thân toàn sao vô cùng thân thiết.

Nếu trong Doctors, nữ bác sĩ “đầu gấu” Yoo Hye Jung có cô bạn thân Soon Hee sẵn sàng đứng ra nhận tội thay cho mình thì ở ngoài đời, Park Shin Hye cũng có cả một hội “cạ cứng”, những người luôn bên cạnh và cùng cô nàng chia sẻ những khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống. Có thể kể đến những cái tên như Soo Young (SNSD), Lee Hong Ki, Park Se Young, Kang So Ra, Hee Chul,...

Phát ghen với hội bạn thân toàn sao của Park Shin Hye

Đều là “gà” dưới trướng đơn vị chủ quản S.A.L.T Entertaiment nên dù hơn kém nhau 2 tuổi, Park Shin Hye Park Se Young vẫn thường xuyên  rủ nhau đi cắm trại hoặc đạp xe và trở thành đôi bạn “tình thương mên thương” nổi tiếng trong công ty.

Phát ghen với hội bạn thân toàn sao của Park Shin Hye

Là bạn “đồng môn” cùng theo học tại trường ĐH Chung Ang lại thường xuyên gặp nhau trong các sự kiện, Park Shin Hye Soo Young nhanh chóng trở thành “đôi bạn cùng tiến”. Tuy là những nghệ sĩ hoạt động trong hai lĩnh vực khác nhau nhưng sự thân thiết của hai cô nàng khiến không ít người phải cảm thấy ganh tỵ.

Phát ghen với hội bạn thân toàn sao của Park Shin Hye

Gần đây, Park Shin Hye cũng trở nên rất thân thiết với Kang So Ra. Chính kiều nữ họ Park cũng phải thừa nhận rằng cả hai có quá nhiều điểm chung. Đều là những nữ diễn viên thành công ở độ tuổi 20, hai cô nàng còn sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm và thậm chí còn có chung nhóm máu.