Phát ghen với cô nàng về nhà người yêu mà “sướng như tiên"

19/07/2017, 12:08 GMT+07:00

Ai khổ thì khổ, ai vất vả thì vất vả chứ cô gái này khiến bao người “phát hờn” vì quá sướng khi được về nhà người yêu.

Nếu bạn đang mệt mỏi vì những câu chuyện lùm xùm của cô A chị B về ra mắt nhà bạn trai mà bị gia đình anh ấy không ưng mắt, hay thậm chí là phải “chạy mất dép” vì nhà người yêu ở bẩn... thì cô gái này lại làm bao người ghen tị vì quá sung sướng khi gặp đúng gia đình vô cùng tâm lí.


Câu chuyện của cô gái chia sẻ trong vòng 2 giờ đã hút gần 7.000 lượt thích từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện của cô gái chia sẻ trong vòng 2 giờ đã hút gần 7.000 lượt thích từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nàng là sinh viên năm 3 còn chàng là sinh viên năm cuối, dù chưa từng gặp mặt nhưng cô nàng vẫn thường xuyên nói chuyện với mẹ bạn trai qua điện thoại.

Vào dịp 30/4 – 1/5 vừa rồi cặp đôi chạy 300km về quê chàng trai mà giấu không cho gia đình hay biết để tạo bất ngờ. Đôi trẻ đi từ sáng sớm tới chiều mới về tới nơi, nhưng anh chàng không đưa cô về nhà ngay mà còn chở bạn gái đi ăn uống, tham quan một số nơi.


Cặp đôi quyết định bí mật về nhà bạn trai chơi. (Ảnh: Minh họa)
Cặp đôi quyết định bí mật về nhà bạn trai chơi. (Ảnh: Minh họa)

Trên đường về nhà, dù chẳng có nhiều tiền nhưng cả hai còn mua cho em gái của anh chàng một chiếc túi xách, ít bánh và hoa quả. Bước chân tới cửa nhà, mẹ chàng trai đang dạy học, đám học trò bất ngờ òa lên khiến cô nàng dù không nghĩ ngợi gì cũng phát ngại.

Em gái của bạn trai không biết từ đâu chạy về ôm chầm lấy cô, mẹ anh thì bất ngờ chạy ra xách đồ giúp cô, bác còn dọn phòng, giúp cô treo đồ đạc: “Bác còn nói với mình, nhà cửa hơi bề bộn, con thông cảm nha. Thực ra là vì lúc mình vô phòng bếp thấy xoong nồi, bát đũa tùm lum, không khác gì bãi chiến trường, mình và anh đã cùng nhau dọn dẹp, mẹ anh thì dạy học tiếp”.


Cô gái cũng vô cùng bất ngờ trước sự gần gũi, thân thiện của gia đình bạn trai. (Ảnh: Minh họa)
Cô gái cũng vô cùng bất ngờ trước sự gần gũi, thân thiện của gia đình bạn trai. (Ảnh: Minh họa)

Giờ ăn tối, bác gái "ra lệnh" không nấu gì hết, đi ăn bên ngoài cho khỏe... Vì bác gái bận rộn suốt ngày với việc dạy học nên chăm lo nhà cửa, vườn, gà vịt một tay bố của bạn trai lo hết.

Tối đến cô ngủ với mẹ bạn trai, bác bảo với cô: “Ngủ đến trưa rồi dậy cho đã, bác lâu lắm mới có ngày nghỉ, đừng có dậy sớm làm gì”.

Vì gia đình bạn trai ai cũng thân thiện và gần gũi nên suốt 2 ngày ở đây cô đều không muốn về nhà. Người yêu thì tình cảm với mẹ, ba mẹ người yêu thì tâm lí, thương yêu cô như con cái trong nhà. Hai bác tạo cho cô cảm giác thân thương, không hề có gì lo lắng hay sợ sệt như nhiều cô gái khác về ra mắt nhà bạn trai. Chính những điều đó đã khiến cho cô càng yêu thương bạn trai mình nhiều hơn nữa.


Cô gái may mắn khiến bao người phải ghen tị về câu chuyện của mình. (Ảnh: Minh họa)
Cô gái may mắn khiến bao người phải ghen tị về câu chuyện của mình. (Ảnh: Minh họa)

Ngày cô và bạn trai trở về thành phố, ba mẹ của anh chuẩn bị cho rất nhiều quà, từ đồ ăn cho tới đồ đạc. Không những vậy, bố mẹ người yêu còn tâm lí cho hai đứa thêm tiền để đi đường. Em gái của bạn trai còn ôm chầm cô mà khóc vì nhớ nhung “bà chị dâu tương lai”.

Không phải bất cứ cô gái nào về nhà bạn trai cũng bị ba mẹ anh ấy “soi mói, kì thị” đâu nhé các cô gái. Còn nhiều lắm những cô nàng khiến người ta phải ghen tị vì được gia đình bạn trai yêu mến như con trong nhà vậy. Điều quan trọng là các chị em phải tự tin vào chính mình, hãy xem ba mẹ anh ấy như chính người thân của mình thì chắc hẳn họ cũng sẽ quý mến bạn như tình cảm bạn dành cho họ thôi.