“Phát cuồng” với cậu bé mặt tròn có mắt một mí, môi mím chặt giống hệt HLV Park Hang-seo

29/08/2018, 13:00 GMT+07:00

Chẳng còn gì phải chối cãi nữa, HLV Park Hang-seo chắc có họ hàng xa với người Việt Nam rồi, không tin nhìn bức ảnh dưới đây sẽ rõ!

Mới đây, ông bố có tâm nào đó đã đăng lên mạng xã hội hình ảnh bắt được khoảnh khắc cậu con trai có biểu cảm giống hệt ông Park với mắt một mí, đôi môi mím chặt và khuôn mặt tròn trịa. Nhiều người hóm hỉnh hỏi liệu cậu bé có phải họ hàng xa của ông thầy người Hàn Quốc này hay không?


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Chưa dừng lại ở đó, một bức ảnh khác ghi lại khoảnh khắc nhà văn Ngô Thảo chụp với các đồng nghiệp của mình cũng khiến dân mạng thích thú. Bởi khuôn mặt, vóc dáng của nhà văn giống với người thầy có tâm có tầm của đội tuyển Olympic Việt Nam.


Nhà văn Ngô Thảo (ngoài cùng, bên phải)​ - Ảnh: Internet
Nhà văn Ngô Thảo (ngoài cùng, bên phải)​ - Ảnh: Internet

Có thể thấy trong hình, khuôn mặt và vóc dáng của nhà văn Ngô Thảo có nhiều nét giống thầy Park. Thậm chí cả hai còn sở hữu cặp kính cận và đầu thưa tóc giống nhau. Chắc không ngoa khi nói hai người giống anh em sinh đôi.


Nhà văn Ngô Thảo có ngoại hình rất giống với HLV Park Hang-seo - Ảnh: Internet
Nhà văn Ngô Thảo có ngoại hình rất giống với HLV Park Hang-seo - Ảnh: Internet

Nhưng trí tưởng tượng của người hâm mộ chưa dừng lại ở đó khi ví “Ngài ngủ gật” (truyền thông Hàn Quốc gọi) với chú mèo máy Doremon.


Biểu cảm siêu giống - Ảnh: Internet
Biểu cảm siêu giống - Ảnh: Internet

Đặt HLV Park cạnh... chú mèo máy Doraemon của Nhật Bản cũng thấy những biểu cảm khá giống. “Thánh chế” nào đã giỏi tưởng tượng lại còn thạo “đào mộ” đã tạo ra bức ảnh hài hước thế này đây.

Ngoài những bức ảnh chụp bản sao của ông Park Hang Seo, dân mạng còn lục tìm những thông tin thú vị liên quan: trong trường đại học, Ông Park nghiên cứu các loại thảo mộc và sữa, không hề liên quan đến thể thao; ông được báo chí Hàn Quốc mệnh danh là “Mr Ngủ gật” vì đôi mắt nhỏ xíu nhìn như đang nhắm.

Một lần nữa, người hâm mộ gửi lời cảm ơn tới vị HLV người Hàn Quốc đã giúp đội tuyển Olympic Việt Nam “nâng tầm” châu lục!