Cặp song sinh tài sắc vẹn toàn khiến cư dân mạng "phát cuồng"

19:00 27/11/2016

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc dường như đang “phát cuồng” trước cặp song sinh tài sắc vẹn toàn và đều là vận động viên thể thao.

​Cặp song sinh người Trung Quốc tài sắc vẹn toàn khiến dân mạng "phát cuồng".
Cặp song sinh người Trung Quốc tài sắc vẹn toàn khiến dân mạng "phát cuồng".

Cả hai từng là vận động viên thể dục và hiện theo học tại Đại học Chiết Giang.
Cả hai từng là vận động viên thể dục và hiện theo học tại Đại học Chiết Giang.

Du XueqiZhao Bingjing là cặp song sinh khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Hai chị em bắt đầu nổi tiếng từ đầu tháng 11 sau khi Đại học Chiết Giang đăng bài trên trang web của trường về thành tích đáng nể của cặp song sinh này. Du Xueqi được tuyển thẳng vào trường, còn Zhao Bingjing cũng không thua chị kém em khi được nhận học bổng chính phủ.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng năng khiếu thể dục, cặp song sinh người Trung Quốc còn khiến cộng đồng mạng nể phục bởi thành tích học tập xuất sắc.
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng năng khiếu thể dục, cặp song sinh người Trung Quốc còn khiến cộng đồng mạng nể phục bởi thành tích học tập xuất sắc.

​Được biết, cả hai chị em đầu theo học trường năng khiếu thể dục thể thao từ hồi mẫu giáo. Năm 2008, cả hai được gọi vào đội tuyển quốc gia.
Được biết, cả hai chị em đầu theo học trường năng khiếu thể dục thể thao từ hồi mẫu giáo. Năm 2008, cả hai được gọi vào đội tuyển Quốc gia.

Trước khi giải nghệ và nhập học Đại học Chiết Giang, cặp sinh đôi xinh đẹp này đã đạt được nhiều thành tích đáng nể như: Huy chương bạc Giải vô địch Thể dục Nghệ thuật châu Á cho trẻ em và thanh thiếu niên; Huy chương vàng giải Thể dục Nghệ thuật Quốc gia.

​Nhờ những thành công trong quá khứ,  họ đã vượt qua khó khăn, gắn bó với sự nghiệp thể thao trong suốt thời thơ ấu và niên thiếu.
Nhờ những thành công trong quá khứ, họ đã vượt qua khó khăn, gắn bó với sự nghiệp thể thao trong suốt thời thơ ấu và niên thiếu.

Bên cạnh việc tham gia một số chương trình biểu diễn, Du Xueqi và Zhao Bingjing dành phần lớn thời gian để học các lớp bổ túc, làm bài tập.
Bên cạnh việc tham gia một số chương trình biểu diễn, Du XueqiZhao Bingjing dành phần lớn thời gian để học các lớp bổ túc, làm bài tập.

​Hai cô gái đã nỗ lực không ngừng trong qua trình phấn đấu của mình.
Hai cô gái đã nỗ lực không ngừng trong quá trình phấn đấu của mình.

Thời gian đầu học tại trường, hai chị em thua kém hầu hết bạn học về mặt kiến thức. Và nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hai chị em không chỉ theo kịp bạn học mà còn vươn lên, trở thành những sinh viên xuất sắc trong lớp.

Thông tin này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn giới trẻ Trung Quốc ngưỡng mộ tài năng và nhan sắc của cặp song sinh "ngọc nữ" này.

Ảnh: Weibo.