Cười không nhặt được mồm với set đồ của "Rich old" không hề kém cạnh các "Rich kid" tại Sneaker Fest

10/07/2018, 13:10 GMT+07:00

Nếu bạn phát hoảng với set đồ trị giá 88 triệu của cô gái tham gia Sneaker Fest, thì đừng phát choáng với set đồ của bà dì "rich old" này nhé!

Nếu bạn phát hoảng với set đồ trị giá 88 triệu của cô gái tham gia Sneaker Fest, thì đừng phát choáng với set đồ  của bà dì "rich old" này nhé! Chắc chắn đây là người phụ nữ có set đồ giá trị nhất hiện nay rồi.


Set đồ 88 triệu của một bạn trẻ tại lễ hội Sneaker Fest 2018
Set đồ 88 triệu của một bạn trẻ tại lễ hội Sneaker Fest 2018

Vừa qua, dân mạng được phen choáng với giá trị đồ thời trang hơn nửa tỷ mà các bạn trẻ mặc khi tham gia Sneaker Fest 2018, thì trên Internet lại xuất hiện một bà dì có set đồ "trất trơi" không hề kém cạnh. 


Bà dì "trất trơi" hài hước
Bà dì "trất trơi" hài hước

Tuy chỉ là một clip mang tính chất gây cười, nhưng độ lan tỏa chóng mặt của clip không hề nhỏ. Nhiều bình luận hài hước và tỏ vẻ thích thú về cách "troll" hài hước của bà dì bá đạo này!

Sneaker Fest là sự kiện thường niên về giày đế bằng và thời trang street-style được mong đợi nhất tại Việt Nam. Từ 2014 đến nay, chương trình đã được tổ chức thành công 6 lần, với sự góp mặt của hơn 80 thương hiệu giày và quần áo đến từ khắp Việt Nam, thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham dự.

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2014, sự kiện chỉ có khoảng 500 người tham dự. Năm 2017, con số này đã tăng lên 5000 người, quy tụ hàng ngàn bạn trẻ có sở thích về giày – thời trang – âm nhạc, xuất hiện trong những bộ trang phục được yêu thích nhất, những đôi giày ưng ý nhất.