Xemesis khiến fan cười nghiêng khi tự đăng ảnh dìm cả vợ lẫn chồng

11:00 10/06/2021

Xemesis và Xoài Non là một trong những cặp đôi đình đám của giới streamer. Cả hai chính thức về chung nhà bằng một đám cưới hoành tráng vào năm 2020. Vì khoảng cách tuổi tác khá lớn, Xoài Non từng bị ngờ vực lấy chồng chỉ vì khối tài sản nhưng cả hai đang ngày càng chứng minh hạnh phúc chân thành. Mới đây, vợ chồng "streamer giàu nhất Việt Nam" tiếp tục gây chú ý với khoảnh khắc "tấu hài" trên trang cá nhân.

 
Xemesis và vợ không ngại khoe biểu cảm kỳ quặc với người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)
Xemesis và vợ không ngại khoe biểu cảm kỳ quặc với người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)

Tối ngày 9/6, Xemesis cập nhật trang cá nhân bằng hình ảnh tình tứ bên bà xã. Tuy nhiên, thay vì một bức ảnh long lanh như mọi khi, anh chàng lại đăng ảnh dìm nhan sắc. Xoài Non thân mật gối đầu lên tay chồng, cùng "biến hình" gương mặt bằng chiếc nọng "siêu to khổng lồ". Khoảnh khắc đồng vợ đồng chồng siêu "lầy lội" của cặp đôi khiến người xem không nhịn được cười.

Cư dân mạng thích thú với với màn tấu hài của vợ chồng nhà Xemesis. Mới đây, Xoài Non vừa chia sẻ sự việc nhận được tin nhắn gạ gẫm làm "sugar baby" cho một đại gia. Cô nàng đã công khai tin nhắn này trên trang cá nhân kèm theo lời nhắn thể hiện rõ thái độ không quan tâm đến lời mời mọc này. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng động thái của Xemesis hẳn đang "dằn mặt" đối phương và khẳng định hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp.

 
Trở thành vợ "streamer giàu nhất Việt Nam" nhưng Xoài Non vẫn bị gạ gẫm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trở thành vợ "streamer giàu nhất Việt Nam" nhưng Xoài Non vẫn bị gạ gẫm. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Xemesis và bà xã chứng minh hạnh phúc bền chặt. (Ảnh: IGNV) 
Xemesis và bà xã chứng minh hạnh phúc bền chặt. (Ảnh: IGNV) 

Cư dân mạng liên tục để lại loạt bình luận thích thú trước hành động đánh dấu chủ quyền lẫn dìm nhan sắc vợ của Xemesis.

- Suýt không nhận ra Xoài Non xinh đẹp ngày thường, ông Hiếu ác ghê.

- Chắc anh biết được tin nhắn bị gạ của vợ rồi nên mới có động thái ngay và luôn như thế!

- 2 chiếc nọng dễ sợ thiệt!

- Đêm rồi mà còn nhận cẩu lương.

 
Cư dân mạng thích thú với màn "tấu hài" của cặp đôi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng thích thú với màn "tấu hài" của cặp đôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Xemesis và Xoài Non từng tiết lộ kế hoạch ghép trứng đôi và sinh con sớm khi tham gia chương trình Gõ cửa thăm nhà. Nàng hotgirl tiết lộ được nhà chồng cưng chiều. Khi nhận được câu hỏi về việc sinh con trong tương lai, Xoài Non không ngần ngại chia sẻ về treo thưởng khủng từ phụ huynh nếu có thiên thần nhỏ.

"Bố chồng bảo nếu em sinh con trai sẽ cho khách sạn, con gái thì cho căn nhà, sinh đôi thì cho cả hai. Vợ chồng em dự định nếu trong năm nay không để tự nhiên được sẽ đi ghép trứng cả nam lẫn nữ. Em chỉ sinh một lần thôi chứ hai lần chắc em trầm cảm" - Xoài Non cho biết.

 
Vợ chồng Xoài Non hào hứng tiết lộ kế hoạch có em bé và phần thưởng của bố. (Ảnh: NVCC)
Vợ chồng Xoài Non hào hứng tiết lộ kế hoạch có em bé và phần thưởng của bố. (Ảnh: NVCC)

Xemesis và Xoài Non nhận được rất nhiều sự ủng hộ khi ở bên nhau. Cặp đôi nhiều lần chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, gia đình làm cho khán giả ngày càng thấu hiểu và yêu mến hơn.

XOÀI NON TRẢ LỜI CÂU HỎI "LÀM MẸ MÀ HỌC ÍT CÓ DẠY ĐƯỢC CON TỐT?"

Mặc dù đã yên bề gia thất với Xemesis nhưng Xoài Non vẫn bị soi quá khứ từng bỏ học sớm. Tuy nhiên, cô nàng đã trả lời rất thẳng thắn khi nhận được câu hỏi: "Mẹ mà không học thì liệu sau này có dạy cho con những điều tốt không Trang?"

Xoài Non cho biết quan điểm của cô là dạy con tốt hay không phụ thuộc vào nhân cách của bố mẹ. "Mọi người nghĩ là có học hành thì sau này dạy con mới tốt? Còn Chan nghĩ việc đó chỉ là một phần thôi. Phần lớn là do bố mẹ hết, bố mẹ có nhân phẩm tốt ắt đứa con nhìn vào sẽ học và noi theo. Bố mẹ không tốt mà học hành giỏi cách mấy con nhìn vào nó cũng học theo cái xấu. Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng" - nàng hotgirl chia sẻ.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!