Murphy Burnatowski nói gì sau trận thua đáng tiếc trước Formosa Dreamers?

04/12/2018, 19:00 GMT+07:00

Sau trận thua khá đáng tiếc trước Formosa Dreamers ngay trên sân nhà, Murphy Burnatowski đã có những lời xin lỗi đến NHM.

Saigon Heat bước vào cuộc tiếp đón Formosa Dreamres với một sự tự tin nhất định nhưng chấn thương bất ngờ của Trevon Hughes phần nào làm giảm đi hưng phấn của đội chủ nhà. Thế nhưng, một ngôi sao khác là Murphy Burnatowski lại lên tiếng đúng lúc để giúp Saigon Heat lấy lại thế trận.

Mặc dù vậy, trước một đối thủ có nền tảng thể lực dồi dào hơn, Saigon Heat đã phải chấp nhận thất bại đáng tiếc trong hiệp phụ. Với trận thua này, Saigon Heat đã đánh mất cơ hội giành ngôi đầu và đành xếp thứ ba với 3 trận thắng và 1 trận thua.


Sự xuất sắc của Murphy Burnatowski là không đủ để giúp Saigon Heat tránh khỏi trận thua đáng tiếc.
Sự xuất sắc của Murphy Burnatowski là không đủ để giúp Saigon Heat tránh khỏi trận thua đáng tiếc.

Ở trận đấu này, Murphy Burnatowski chính là cái tên được chú ý nhiều nhất và bản thân anh cũng cảm thấy không mấy hài lòng với thất bại đáng tiếc này: 

"Đây là một trận đấu không hề dễ dàng. Chúng tôi đã có khởi đầu tốt nhưng sau đó mọi chuyện bắt đầu vượt ra khỏi tầm kiểm soát và Formosa Dreamers đã tận dụng cơ hội để vượt lên dẫn trước.
Mặc dù chúng tôi đã kịp san bằng tỷ số và đưa trận đấu vào hiệp phụ nhưng việc không tận dụng tốt các cơ hội đã khiến Saigon Heat đánh rơi chiến thắng. Pha dứt điểm cuối của Kyle Barone, tôi đã kỳ vọng bóng bay vào rổ nhưng đáng tiếc, điều đó không xảy ra.
Dù sao, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ Saigon Heat. Sự cổ vũ của các bạn chính là nguồn động lực giúp chúng tôi chiến đấu hết mình trên sân.


Murphy Burnatowski cũng đã có những chia sẻ về người đồng đội Trevon Hughes.
Murphy Burnatowski cũng đã có những chia sẻ về người đồng đội Trevon Hughes.

Bên cạnh đó, cầu thủ người Canada cũng đã có những chia sẻ về chấn thương đáng tiếc của người đồng đội Trevon Hughes:

"Về Trevon Hughes, phải nói rằng kể từ lúc anh ấy rời sân, mọi chuyện đã không còn dễ dàng với đội bóng. Trevon là một cầu thủ quan trọng của chúng tôi, anh ấy chính là nhân tố chơi nổi bật nhất trong 3 chiến thắng đã qua của Saigon Heat. Tôi mong rằng anh ấy sẽ sớm trở lại và sát cánh cùng chúng tôi trong những trận chiến sắp tới". 

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!