PHÁP SƯ VÔ TÂM 3 - Khi con tim không nói lời tình yêu!

04/12/2021, 19:00 GMT+07:00

Đúng như cái tên của mình, Vô Tâm không có trái tim, nhưng lại sở hữu pháp lực cao cường, bất lão bất diệt. Cứ thế, Vô Tâm phiêu bạt trong dòng đời suốt cả ngàn năm với nhiều thân phận khác nhau mà không biết mình là ai, đến từ đâu. 

Bất tử đem lại cho Vô Tâm cuộc sống tiêu diêu tự tại, nhưng lại bắt anh phải chứng kiến từng người mình yêu thương qua đời vì quy luật sinh-lão-bệnh-tử. Tình cảm trong Vô Tâm cũng từ đó mà dần lụi tàn, khiến anh chán nản, muốn được kết thúc kiếp này, cho đến khi gặp được chị em Liễu Thanh Loan (do Trần Dao đóng) và Liễu Huyền Cốc (do Trần Dao đóng).

Thanh Loan là một nữ trung hào kiệt, còn Huyền Cốc tuy mang thân trai nhưng lại yếu đuối, bụng dạ hẹp hòi, xấu xa. Bằng tài năng của mình, cô đã giúp Vô Tâm hóa giải hàng loạt sự kiện ly kỳ, đem lại bình yên cho dân chúng. Cả Thanh Loan và Vô Tâm đều đã mến mộ nhau. Nhưng Vô Tâm không muốn lặp lại nỗi đau mất người yêu, nên không dám thổ lộ.

Cuối cùng, Vô Tâm và Thanh Loan phát hiện chủ mưu của hàng loạt sự kiện ly kỳ trên chính là kẻ thù lâu năm Bạch Lưu Ly (do Đinh Kiều đóng), cùng với kế hoạch động trời nhằm tìm ra phương thức trường sinh bất lão. Trong quá trình quyết chiến, Vô Tâm kề cận với cái chết – thứ mà anh khao khát bấy lâu nay. Thế nhưng, Vô Tâm phát hiện chị em Thanh Loan – Huyền Cốc có liên quan đến người yêu ngàn năm trước của mình. Lúc này, Vô Tâm lại phải chiến đấu để được sống…

28 tập phim “Pháp sư Vô Tâm 3”, có sự góp mặt của dàn diễn viên: Hàn Đông Quân, Trần Dao, Đinh Kiều, Mạnh Vũ, Diệp Thanh, Đàn Kiện Thứ, Mã Tuấn Phong…

👉 Độc quyền trọn bộ “Pháp sư Vô Tâm 3” tại Website http://sctvonline.vn hoặc trên ứng dụng SCTV Online .

👉 Quét mã QR để tải ngay Ứng dụng SCTV Online trên hệ điều hành Android và iOS