pháo hoa giao thừa

PHÁO HOA GIAO THỪA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: TP.HCM thông báo không bắn pháo hoa dịp Tết Tân Sửu để phòng dịch

TP.HCM thông báo không bắn pháo hoa dịp Tết Tân Sửu để phòng dịch

Xã hội

TP.HCM mới đây đã có thông báo cho biết sẽ không bắn pháo hoa đêm giao thừa dịp Tết Tân Sửu để ta[ạ trung phòng dịch Covid-19.

Người dân quen ngủ sớm, Cà Mau ký quyết định bắn pháo hoa lúc 21h00

Việt Nam Ơi

Không phải ai cũng "đủ tỉnh táo" trước cơn buồn ngủ, thức đến 00:00 để đón giao thừa. Vậy nên, Cà Mau đã bắn luôn từ 21:00 cho dân tình thỏa sức ngắm.

Pháo hoa rực sáng bầu trời Hà Nội và Sài Gòn

Xã hội

Năm 2021 đã đến, những chùm pháo hoa rực rỡ đã tỏa sáng trên bầu trời, khiến người dân mong đợi hơn vào một năm mới đầy vui vẻ, hạnh phúc.

Chiến sĩ bộ đội hì hụi làm việc chuẩn bị cho màn pháo hoa giao thừa

Sống Đẹp

Các chiến sĩ bộ đôi đã rất vất vả để có thể chuẩn bị màn pháo hoa giao thừa khi làm việc trong cái lạnh ở Hà Nội vào lúc nửa đêm.

Mừng Tết 2020, Hà Nội bắn pháo hoa ở 6 điểm tầm cao, 24 điểm tầm thấp

Xã hội

Mừng Tết Canh Tý 2020, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa ở 6 điểm tầm cao và 24 điểm tầm thấp kết hợp với chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Vì một cái Tết không của riêng ai: Đi xem pháo hoa đừng để lại rác bạn nhé!

Sống Đẹp

Sau 15 phút bắn pháo hoa, khi dòng người "bất chấp" để được về mà không một chút mảy may về những thứ mình để lại thì những cô chú vệ sinh bắt đầu làm việc...

Trận địa pháo hoa ven hồ Tây đã sẵn sàng cho đêm Giao Thừa chào đón Tết Kỷ Hợi 2019

Xã hội

Thời lượng bắn là 15 phút, bắt đầu từ 0h ngày 5-2 (tức đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi). Toàn bộ kinh phí của hoạt động này đều được xã hội hóa.

Xem thêm