"Phanh phui" sự thật đằng sau việc hành hung của Kim Hyun Joong

12:00 26/08/2014

Báo Hàn đã "phanh phui" sự thật ngay sau khi đại diện Kim Hyun Joong lên tiếng chính thức về vụ hành hung của nam diễn viên.

Việc hành hung bạn gái của Kim Hyun Joong đã và đang trở thành đề tài gây được sự quan tâm của truyền thông cũng như các fan và cư dân mạng. Nhiều người vẫn không tin được nam diễn viên là người như vậy và vẫn ủng hộ anh bằng mọi giá. Tuy nhiên, sau khi Key East phân trần về việc hẹn hò của nam diễn viên cũng như việc hành hung không như bài báo viết thì ngay sau đó, Dispatch đã tiếp tục đưa thêm bằng chứng để chứng minh Kim Hyun Joong và công ty quản lý đang cố tình "lấp liếm" che giấu sự thật của câu chuyện.

Dưới đây là một số bằng chứng được Dispatch thu nhận và công khai trên mặt báo

1. Họ đã hẹn hò bao lâu?


	
	Những bằng chứng chứng minh họ quen nhau từ năm 2012
Những bằng chứng chứng minh họ quen nhau từ năm 2012

Trước đó, Key East cho biết họ đã quen biết từ năm 2012 nhưng chỉ mới hẹn hò vài tháng gần đây. Tuy nhiên, Dispatch đã đăng tải hai tấm hình chứng mình mối quan hệ của họ. Tấm hình đầu tiên được cho là chụp vào tháng 4/2012 tại nhà của Kim Hyun Joong ở Choengnamdong, và tấm hình thứ 2 được chụp vào tháng 3/2014 (khi đó Kim Hyun Joong đang trong quá trình tham gia phim Generation of Youth).

Vào tháng 8/2013, một số thông tin cho rằng có người nhìn thấy cô A đến tham dự đám cưới của của anh trai Kim Hyun Joong. Thậm chí vào đầu năm nay, họ đã cùng nhau nghỉ dưỡng tại một hòn đảo ở Jeju. Ngoài ra, có một số tin nhắn được tiết lộ, trong đó A cho biết: "Trong năm 2013, anh ấy liên tục gửi tin nhắn với nội dung yêu thương như 'Anh  nhớ em', 'Anh yêu em', 'Chúng ta sống cùng nhau nhé'...". Nếu là năm 2013 thì sao được coi là vài tháng gần đây?

Ngoài ra, phía bên cô A đã chia sẻ vào tháng 8/2014, Kim Hyun Joong đã gửi cho cô dòng tin nhắn với nội dung: "Anh xin lỗi. Anh hy vọng em sẽ tìm lại được hai năm mà em đánh mất. Anh hy vọng thật đấy".

Dispatch muốn khẳng định rằng họ đã quen nhau ít nhất là một năm chứ không phải vài tháng như đại diện Kim Hyun Joong chia sẻ với giới truyền thông.

2. Có ý nghĩa gì trong việc hành hung?


	
	Tin nhắn giữa Kim Hyun Joong và cô A được tiết lộ
Tin nhắn giữa Kim Hyun Joong và cô A được tiết lộ

Dispatch cho biết cô A đã bắt gặp Kim Hyun Joong qua lại với một người phụ nữ khác và muốn chia tay. Sau khi anh giải thích mọi lý do nhưng cô vẫn tiếp tục nghi ngờ nên đã "động thủ" với bạn gái mình.

Một số tin nhắn được tiết lộ, cô A viết: "Toàn thân em đều bầm tím anh à, nó rất đau. Em cảm thấy buồn lắm. Tại sao em phải chịu đựng những điều này?". Sau đó, Dispatch cho biết Kim Hyun Joong trả lời rằng: "Anh xin lỗi. Chúng ta hãy kết thúc chuyện này đi. Vì em anh mới tìm được lại bản thân mình sau vài năm bị đánh mất". Sau concert ở Nhật, Kim Hyun Joong đã gửi tin nhắn xin lỗi: "Anh không biết tại sao anh làm điều đó. Anh cảm thấy có lỗi và mong vết bầm tím đó sẽ sớm khỏi, anh thành thật xin lỗi".

3. Việc hành hung xảy ra một lần hay lặp đi lặp lại?

Trong khi Key East chỉ thừa nhận rằng họ chỉ ẩu đả nhau vào ngày 30/5, thì cô A cho biết việc hành hung bắt đầu vào cuối tháng 5 cho đến cuối tháng 7. Theo đơn khiếu nại được nộp cho phía cảnh sát Songpa, trong vòng 2 tháng đã có hơn 3 cuộc hành hung dẫn đến thương tích về tinh thần lẫn thế xác.

Dispatch kết luận rằng Kim Hyun Joong dường như chỉ tính lần anh hành hung thật sự dẫn đến vết bầm tím trên người cô A, còn cô A thì tính luôn những lần anh dùng vũ lực để "nói chuyện" với cô ấy.

4. Về việc chấn thương xương sườn xảy ra khi nào, có phải xuất hiện lúc họ đùa giỡn hay không?

Cô A phủ nhận việc xương sườn bị gãy là do hai người đùa giỡn. Thay vào đó, cô cho đã bị anh hành hung đến mức gãy xương sườn là do hai người tranh cãi về vấn đề "đánh ghen".

Trước đó, Key East cho biết xương sườn của cô A bị gãy là do họ chơi đùa cùng nhau trước khi xảy ra ẩu đã. Nhưng theo báo cáo của bệnh viện cho biết, chấn thương của cô A xuất hiện sau 50 ngày sau cuộc hành hung. Vì vậy, Dispatch cho rằng Key East đã nói sai thời gian dẫn đến chấn thương của cô A.

Hiện tại Kim Hyun Joong đang gặp không ít rắc rối trong lịch trình của mình. Sau khi tin đồn hành hung công khai, một số nhà đầu tư bắt đầu suy nghĩ lại việc có nên tiếp tục quảng bá hình ảnh của anh ra nước ngoài hay không. Ngoài việc thông qua công ty quản ly, Kim Hyun Joong vẫn chưa đích thân lên tiếng sự việc trên.