Cao Thái Hà bất ngờ tiết lộ muốn đóng "cảnh nóng" với Trường Giang

10/01/2020, 14:15 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình "Giọng ải giọng ai" tuần này, bộ đôi bạn diễn Nhật Kim Anh và Cao Thái Hà khiến cho Trường Giang - Trấn Thành và Đại Nghĩa bất ngờ với điều được chia sẻ.

Đã khá lâu từ ngày tham gia chung phim Tiếng sét trong mưa, Nhật Kim Anh và Cao Thái Hà mới có dịp hội ngộ cùng nhau.


Nhật Kim Anh - Cao Thái Hà trong chương trình

>>> Xem thêm: Cao Thái Hà cực khổ ngủ trong hang, sàn đá làm giường trong phim mới

Phản ứng của Cao Thái Hà khi Trường Giang xúi diễn lại "cảnh nóng"

Năm 2019, được xem là thành công đối với Cao Thái Hà khi vai Mợ hai trong phim Tiếng sét trong mưa được khán giả yêu thích. Thông qua chương trình "Giọng ải giọng ai" lần này, nữ diễn viên đã chia sẻ về bộ phim với bộ ba Trấn Thành - Trường Giang và Đại Nghĩa:

"Cũng nghiệt ngã lắm anh. Không hiểu sao em đóng vai hiền không ai thích nhưng lại được biết đến nhiều thông qua vai phản diện. Đặc biệt là khán giả cực kỳ thích cảnh nóng của em với anh Hứa Minh Đạt”.

Ngay lập tức, Trường Giang liền xúi Cao Thái Hà diễn lại cảnh này với MC Đại Nghĩa, câu nói đã khiến cả sân khấu vỡ òa tiếng cười.

 
Trường Giang xúi Cao Thái Hà diễn lại cảnh này với MC Đại Nghĩa.
Trường Giang xúi Cao Thái Hà diễn lại cảnh này với MC Đại Nghĩa.

Cao Thái Hà "đáo để" liền đáp lại: "Em muốn diễn lại 'cảnh nóng' với Trường Giang!". Sự lựa chọn này đã khiến Trấn Thành tỏ ra khó hiểu: "Gu con này nó lạ!", khiến trường quay cười không ngớt.

>>> Có thể bạn chưa xem: Cao Thái Hà ám ảnh với cảnh quay "Hai Sáng" đeo gông đi tù, ném trứng

 
Trường Giang choáng váng và đỏ mặt khi nghe Cao Thái Hà nói
Trường Giang choáng váng và đỏ mặt khi nghe Cao Thái Hà nói

Nhật Kim Anh chia sẻ từng tỏ tình Trấn Thành

Cũng trong chương trình Giọng ải giọng ai tuần này, lần đầu tiên Nhật Kim Anh chia sẻ rất thích danh hài Trấn Thành từ lâu và tiết lộ một bí mật việc trong quá khứ cô từng tỏ tình với Trấn thành nhưng thất bại. Sau đó Trấn Thành bật dậy và nói: “Xin hãy buông tha cho tôi!” .

 
Trấn Thành - Nhật Kim Anh - ​Lê Bảo Bình
Trấn Thành - Nhật Kim Anh - ​Lê Bảo Bình

 Nhật Kim Anh khiến Trấn Thành "đứng hình" khi tiết lộ từng tỏ tình với mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh tiết lộ quá khứ từng thích Trấn Thành

>>>Bạn đã xem: Trấn Thành hôn Hari Won ăn mừng "Bố Già" xác lập loạt kỷ lục

Năm 2019 vừa qua, có lẽ là một năm thành công với Nhật Kim Anh và Cao Thái Hà khi vai Thị Bình và Mợ Hai trong Tiếng sét trong mưa được khán giả yêu thích.

Trong Tiếng sét trong mưa, nhân vật Mợ Hai của Cao Thái Hà được chú ý nhiều nhất chính bởi cảnh quay "nóng bỏng" với nam diễn viên Hứa Minh Đạt. 

Nói về những hành động thân mật quá mức trên phim, trước đó Cao Thái Hà đã tâm sự rằng: "Tôi hết hồn vì không nghĩ tôi lên hình dữ tợn đến thế.

Sau cảnh này, tôi và anh Đạt đều mau chóng thoát vai, không cảm thấy ngại ngùng gì. Chỉ có điều, mọi người trong đoàn phim Tiếng sét trong mưa luôn trêu chọc hai anh em, nhắc anh Đạt nên cẩn thận với tôi hơn". 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé