Nhìn phản ứng của Nayeon khi Jennie giành cúp lại nhớ đến thái độ của MOMOLAND hôm nào

30/11/2018, 08:25 GMT+07:00

Nayeon ứng xử thông minh được netizen khen ngợi thì 2 thành viên của MOMOLAND lại bị chỉ trích là thiếu tôn trọng đồng nghiệp cũng trong cùng một tình huống. 

Vào ngày 25/11 vừa qua, Jennie đã chính thức có sân khấu debut trên Inkigayo sau gần 2 tuần tung MV SOLO. Với thành tích nhạc số và doanh số bán đĩa cứng cực khủng, không lạ gì khi Jennie đánh bại 2 đối thủ lớn là TWICEBTOB để giành lấy chiến thắng đầu tiên cho mình.


Jennie giành chiến thắng trước TWICE.
Jennie
giành chiến thắng trước TWICE.

Bên cạnh việc chúc mừng thành tích đáng nể của Jennie, nhiều cư dân mạng đều vô cùng bất ngờ và dành nhiều lời khen cho Nayeon (TWICE). Mặc dù đánh rơi cúp vào tay đối thủ, cô nàng vẫn vô cùng hớn hở và vui mừng khiến netizen thích thú.

>> Xem chi tiết: Jennie thắng đậm TWICE với số điểm cao gấp đôi nhưng biểu cảm của Nayeon mới gây chú ý


Nayeon cười tít mắt khi thể hiện lại vũ đạo SOLO.
Nayeon cười tít mắt khi thể hiện lại vũ đạo SOLO.

Trong một khung hình với Jennie, người ta bất ngờ phát hiện Nayeon đang nhảy lại vũ đạo của SOLO và tít mắt cười. Đáng chú ý, cô nàng cũng hết sức tinh ý khi lui về phía sau để nhường lại toàn bộ khung hình cho người chiến thắng phát biểu. Bên cạnh đó, sau khi toàn bộ nghệ sĩ lui về hậu trường, Nayeon còn liên tục chúc mừng và trao cho Jennie một cái ôm chúc mừng đầy tình cảm.

Không biết vì lí do gì khiến Nayeon lâu nay luôn trở thành tâm điểm chỉ trích về nhân cách nhưng sau những hành động dễ thương và đầy tinh tế này, thành viên của TWICE đã ghi điểm không ít trong mắt công chúng.


Cô nàng còn đầy tinh tế khi lui về sau nhường lại toàn bộ khung hình cho Jennie.
Cô nàng còn đầy tinh tế khi lui về sau nhường lại toàn bộ khung hình cho Jennie.


Nayeon dành cái ôm chúc mừng cho Jennie.
Nayeon dành cái ôm chúc mừng cho Jennie.

Trong một tình huống tương tự vài tháng trước, BLACKPINK đã có chiến thắng trên sân khấu Inkigayo. Thế nhưng, thay vì có hành động dễ thương như Nayeon, 2 thành viên của MOMOLAND đã có thái độ khó hiểu, khiến cả cộng đồng fan Kpop dậy sóng ở thời điểm đó.

Cụ thể, trong lúc BLACKPINK nhận cúp và đang phát biểu đầy cảm xúc ở phía trước, một fancam ghi lại đã cho thấy thái độ khá kì quặc và khó hiểu từ một thành viên của MOMOLAND đang đứng gần đó. Trong đoạn video hơn 20 giây, Nancy liên tục có thái độ khó chịu, dùng ánh mắt lườm nguýt hướng về phía người chiến thắng.

Nhìn phản ứng của Nayeon khi Jennie giành cúp lại nhớ đến thái độ của MOMOLAND hôm nào


Khi BLACKPINK phát biểu chiến thắng, Nancy đã lườm nguýt một cách khó hiểu.
Khi BLACKPINK phát biểu chiến thắng, Nancy đã lườm nguýt một cách khó hiểu.

Không chỉ dừng lại ở đó, cũng trên sân khấu này, một thành viên khác của nhóm lại tiếp tục có hành động gây ra tranh cãi. Ngay khi lui về hậu trường để nhường lại sân khấu encore cho BLACKPINK, mọi người chào nhau như một nghi thức không thể thiếu thì JooE chỉ đứng im một chỗ, thậm chí còn không thèm vỗ tay và cứ thế quay mặt đi thẳng vào trong. Nhiều ý kiến cho rằng, 2 thành viên của MOMOLAND lúc này đang khó chịu và ghen tị rõ ra mặt với thành công của đồng nghiệp.

>> Xem thêm: MOMOLAND lại dính “phốt” không cúi chào BTS, TWICE


JooE không cúi đầu chào mà lại quay ngoắt đi vào cánh gà.
JooE không cúi đầu chào mà lại quay ngoắt đi vào cánh gà.

Rõ ràng, việc buồn bã, thất vọng khi sản phẩm của mình không giành được chiến thắng như kì vọng trước đối thủ là chuyện không thể tránh. Thế nhưng, việc bản thân idol hành xử như thế nào sẽ đưa câu chuyện rẽ sang những kết quả khác nhau.

Trong trường hợp này, khả năng điều khiển cảm xúc hay ứng xử thông minh là một điều hết sức cần thiết để thần tượng ghi điểm trong mắt công chúng. Mặt khác, việc hành xử thiếu chuyên nghiệp dù là vô tình hay hữu ý cũng sẽ khiến hình ảnh của idol đó trở nên xấu đi trong mắt người hâm mộ. Hơn nữa, nó còn có thể trở thành “vết nhơ” khó quên trong sự nghiệp những thần tượng này.

Ảnh: Internet