"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun trở lại nhưng K-net lại đồng lòng phản đối! Hóa ra đây là lý do...

13/10/2018, 19:30 GMT+07:00

Thật bật ngờ khi tin "Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun trở lại màn ảnh lại nhận được những phản hồi "tiêu cực" như vậy. Chuyện gì đã xảy ra?

Vào hôm qua ngày 12/10, đã có những trang báo Hàn Quốc đưa tin rằng “Mợ chảnh” Jeon Ji Hyun sắp trở lại màn ảnh nhỏ với một dự án của cặp đôi biên kịch Hong Sisters - Hong Jung EunHong Mi Ran. Cặp đôi chị em biên kịch này trở nên nổi tiếng sau thành công của nhiều tác phẩm đình đám như: Cô Nàng Đẹp Trai, Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly và gần đây nhất là Hoa Du Ký.

Người hâm mộ đã rất xôn xao với thông tin này, bởi vì đã lâu rồi Jeon Ji Hyun chưa xuất hiện trong tác phẩm truyền hình nào kể từ Huyền Thoại Biển Xanh và sau khi sinh em bé thứ hai.

Theo nguồn tin, dự án vẫn chưa có tên chính thức và có nhiều khả năng nó sẽ được phát sóng trên đài tvN vào đầu năm 2019. 

Tuy gây bàn tán, nhưng thông tin Jeon Ji Hyun tham gia phim của chị em nhà Hong lại vấp phải những phải ứng tiêu cực từ phía cộng động mạng Hàn Quốc.

- Tôi đang tự hỏi lần này ai sẽ là người đóng cặp cùng cô ấy. Hy vọng chị em nhà hong làm ăn cho có tâm chút, viết kịch bản cho chắc tay vào.

- Kịch bản của hai chị em nhà này chán chết đi được, lúc nào chả đầu voi đuôi chuột. 

- Hong Sisters lỗi thời rồi trời ơi...

- Hong Sisters đạt đỉnh cao với Cô Nàng Bướng Bỉnh thôi, sau đó thì đi xuống dần đều rồi. Phim của họ nhạt toẹt.

- Cốt truyện của chị em nhà Hong lúc nào cũng bình thường. Cá là thể nào họ cũng lại cho Jeon Ji Hyun một vai kiểu Chun Song Yi cho mà xem.

- Chị ơi hãy tham gia phim của Kim Eun Sook đi ạ!!! (Kim Eun Sook là biên kịch của rất nhiều tác phẩm thành công như Hậu Duệ Mặt Trời, Khu Vườn Bí Mật, Phẩm Chất Quý Ông,...)

Hóa ra sự phản đối của cư dân mạng không nhắm vào “Mợ chảnh” Jeon Ji Hyun mà lại là vào bộ đôi biên kịch nhà Hong. Những ý kiến đều cho rằng Hong Sisters không còn phong độ và khả năng cho ra một tác phẩm tuyệt vời nữa, bởi thế Jeon Ji Hyun không nên “phung phí” nhan sắc và khả năng của mình vào phim của hai biên kịch này làm gì.

Trong một diễn biến khác, công ty quản lý của Jeon Ji Hyun cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin cô nhận phim mới. Họ đã phủ nhận điều này:

Jeon Ji Hyun hiện đang xem xét cẩn thận nhiều kịch bản truyền hình lẫn điện ảnh. Cô ấy chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng chắc chắn, cô sẽ sớm quay lại với khán giả và người hâm mộ bằng một bộ phim tuyệt vời.

Vậy là người hâm mộ sẽ vẫn phải tiếp tục chờ đợi dự án mới của “Mợ chảnh” Jeon Ji Hyun. Mong rằng nữ diễn viên sẽ sớm ngày trở lại với màn ảnh nhỏ để thỏa lòng khán giả mong chờ cô.