Phản ứng thú vị của V (BTS) khi nhắc tới mối tình đầu

14/01/2021, 14:00 GMT+07:00

Chuyện yêu đương, hẹn hò vói các idol K-pop gần như là điều cấm kỵ. Đó là luật bất thành văn vẫn tồn tại ở làng giải trí xứ Hàn suốt nhiều năm nay. Thế nhưng, trong một lần giao lưu gần đây, các thành viên BTS đã đề cập tới vấn đề này một cách khá vui vẻ, thoải mái.

 
Chủ đề mối tình đầu đã được nhắc đến trong cuộc trò chuyện gần đây của BTS (Ảnh: YouTube)
Chủ đề mối tình đầu đã được nhắc đến trong cuộc trò chuyện gần đây của BTS (Ảnh: YouTube)

>> Xem thêm: Tin tức Suran và Suga (BTS) hẹn hò gây chấn động Kpop và đây là câu trả lời của Big Hit

RM hỏi V về mối tình đầu

Trong tập gần đây nhất của Run!BTS, 7 thành viên BTS đã bàn về những concept mà họ muốn thử. Tại đây, các chàng trai đã nhận nhiệm vụ viết tìm tòi những ý tưởng và viết lại vào cuốn sổ mà staff cung cấp. Khi anh chàng V tiến lên phía máy chiếu và chuẩn bị trình bày ý tưởng của mình, trưởng nhóm BTS đã đột ngột ngắt lời và hỏi thẳng: "Hãy kể cho bọn anh nghe về mối tình đầu của em đi". 

 
RM khiến V bối rối khi nhắc đến chủ đề tình yêu (Ảnh: Run!BTS)
RM khiến V bối rối khi nhắc đến chủ đề tình yêu (Ảnh: Run!BTS)

>> Xem thêm: Fan xôn xao khi V (BTS) lộ tin đồn hẹn hò với Jennie, Lisa cùng lúc

Câu hỏi vô cùng nhạy cảm mà RM đột ngột đặt ra đã khiến gương mặt điển trai của nhóm đứng hình trong giây lát. Anh chàng hít một hơi thật sâu và mím môi ngượng nghịu, lộ rõ vẻ bối rối trước người anh lắm chiêu. Rất nhanh sau đó, V đã lấy lại được bình tĩnh và ngó lơ câu hỏi của RM, tiếp tục tập trung vào phần thuyết trình. 

 
V tiếp tục thuyết trình một cách tự tin (Ảnh: Run!BTS)
V tiếp tục thuyết trình một cách tự tin (Ảnh: Run!BTS)

Chuyện tình đơn phương trong quá khứ của V

Thật đáng tiếc khi các fan không được nghe câu trả lời của V về mối tình đầu. Thế nhưng, anh chàng cũng từng chia sẻ về chủ đề này trong quá khứ. 

 
Như bao người khác, V cũng từng có "tình yêu bọ xít" thời học sinh (Ảnh: Pannchoa)
Như bao người khác, V cũng từng có "tình yêu bọ xít" thời học sinh (Ảnh: Pannchoa)

>> Xem thêm: Rộ tin đồn Jungkook (BTS) hẹn hò với cô gái ngoài ngành giải trí

Khi còn là nam sinh trung học, V cũng từng có tình cảm với một nữ sinh. Đáng buồn thay, đó lại là một tình yêu đơn phương. Trong một chiều mưa tầm tã, anh chàng đã lên kế hoạch tỏ tình bằng cách gọi điện thoại cho người trong mộng. Tuy nhiên, cô gái không bắt máy. Sau khi tỏ tình thất bại, V đành lầm lũi lên xe bus về nhà.

 
V (BTS) bị "crush" phũ trong một chiều mưa lạnh giá (Ảnh: Twitter)
V (BTS) bị "crush" phũ trong một chiều mưa lạnh giá (Ảnh: Twitter)

Ngoài mối tình cay đắng này, V cũng thú nhận rằng mình từng hẹn hò với nhiều người nhưng không ai trong số họ là mối quan hệ nghiêm túc thực sự. Anh chàng không thể từ chối những lời tỏ tình của người khác giới và những lần hẹn hò thường rất lãng xẹt, kéo dài không quá 20 ngày. 

LỘ BẰNG CHỨNG HẸN HÒ CỦA V (BTS) VÀ JISOO (BLACKPINK)

Ngay khi tin đồn về Rosé và Jungkook còn chưa kịp nguội thì cư dân mạng đã xôn xao trước bằng chứng hẹn hò của cặp đôi bằng tuổi là V (BTS) và Jisoo (BLACKPINK). Mặc dù mới chỉ nghi ngờ thôi, nhưng các fan K-pop lại có khá nhiều bằng chứng, thậm chí nguồn tin này còn tiết lộ cả 2 đã hẹn hò được hơn 3 tháng.

Được biết, 2 thần tượng hàng đầu này bị bắt gặp diện đồng hồ đôi. Kỳ lạ ở chỗ, họ đeo món phụ kiện này ở khắp mọi nơi, như ở fansign, trên sân khấu hay trong hậu trường. Chưa bao giờ V và Jisoo lại thể hiện sự yêu thích đến cuồng nhiệt với một chiếc đồng hồ đến như vậy. Ngoài ra, chiếc áo giống hệt nhau mà cả 2 mặc cũng được đưa vào tầm ngắm... XEM THÊM.