Dính nghi án hẹn hò vô cớ, Mina (TWICE) bị fan khủng bố liên tục

16/03/2017, 11:53 GMT+07:00

Những ngày qua fan của cả hai nhóm, TWICE và GOT7 đang "rần rần" khi tin tức hẹn hò của Mina và BamBam đang lan truyền mạnh mẽ.

Chỉ với một bức hình chụp chung khá thân thiết và "đời thường", Mina BamBam dính phải nghi án hẹn hò khiến fan như "ngồi trên đống lửa". Mặc dù công ty quản lý JYP đã lên tiếng "thanh minh" cho hai idol rằng đó chỉ là tình cảm thân thiết của "anh em" vì cùng "chung một nhà", họ chỉ đơn thuần là đồng nghiệp của nhau chứ không hề có tình cảm yêu đương. Tuy nhiên, có một số fan của TWICE không tin điều đó.


Bức ảnh khiến cả hai rơi vào tình trạng khốn đốn như hiện nay.
Bức ảnh khiến cả hai rơi vào tình trạng khốn đốn như hiện nay.

Những fan với thái độ hiếu kỳ vẫn không buông tha cho Mina BamBam, họ tiếp tục bám riết theo 2 thần tượng nhằm chộp được những chứng cớ chứng minh họ thật sự đã "rơi vào lưới tình" của nhau. 

Có lẽ, hiện giờ trong mắt fan mọi cử chỉ, hành động của hai người đều chứa đựng "tình ý" dành cho nhau. Ngay cả việc BamBam GOT7 "quẩy" nhiệt tình theo ca khúc của TWICE trình diễn cũng khiến người hâm mộ tin rằng họ đang yêu. Không chỉ vậy, netizen còn chỉ ra những ẩn ý nhắc khéo đến Mina trong lời bài hát mới của GOT7.


Bằng chứng được fan liên tục tung ra.
Bằng chứng được fan liên tục tung ra.

Netizen Hàn liên tục tung ra "chứng cứ" khẳng định chắc nịch rằng Mina BamBam đang có mối quan hệ riêng tư. Hình ảnh Mina khoe bắt được một chú rắn khi chơi game Pokemon bắt đầu được “đào mộ” lại. Mấu chốt vấn đề chính là "BamBam" (Baem) trong tiếng Hàn cũng có nghĩa là “rắn”. 


Chỉ với một con Pokemon cũng khiến người hâm mộ liên tưởng đến chuyện hẹn hò!
Chỉ với một con Pokemon cũng khiến người hâm mộ liên tưởng đến chuyện hẹn hò!


Trang phục của cả hai cũng bị soi lại và cho là lén lút mặc “đồ đôi”.
Trang phục của cả hai cũng bị soi lại và cho là lén lút mặc “đồ đôi”.

Dính nghi án hẹn hò vô cớ, Mina (TWICE) bị fan khủng bố liên tục


Fan cho rằng đây là hành động “yêu xa” và bày tỏ tình cảm dành cho nhau một cách bí mật của hai thần tượng nhà JYP. Và chính "chim cánh cụt bông" trên tay Mina và BamBam là bằng chứng fan dùng để "tố cáo họ".
Fan cho rằng đây là hành động “yêu xa” và bày tỏ tình cảm dành cho nhau một cách bí mật của hai thần tượng nhà JYP. Và chính "chim cánh cụt bông" trên tay Mina BamBam là bằng chứng fan dùng để "tố cáo họ".

Mặc dù tình cảm là chuyện riêng tư cá nhân, song hình như các idol đã bị "tước" mất cái quyền đó. Chưa kể đến việc họ có hẹn hò thật hay không, chỉ cần lỡ dính phải "nghi án" cũng đã ảnh hưởng đến hình ảnh rất nhiều! Không ai nói với ai nhưng những ca sĩ thần tượng luôn phải dè chừng chuyện tình cảm của mình, vì rất ít khi cặp đôi nào đó công khai và được ủng hộ! 


Tình cảm của GOT7 vs TWICE vốn rất tốt nên không thể trách các thành viên thân thiết với nhau.
Tình cảm của GOT7 vs TWICE vốn rất tốt nên không thể trách các thành viên thân thiết với nhau.

Trong sự việc lần này rất nhiều fan đã phản ứng tiêu cực đến mức thái quá. Họ bày tỏ thái độ tức giận, thất vọng và khẳng định lập tức rời fandom nếu cả hai hẹn hò thật sự. Rất nhiều fan trên các diễn đàn, cộng đồng online đã đồng tình với điều này.

Mọi chuyện đnag diễn ra theo chiều hướng xấu dần đi khi mà có fan còn gạch Mina bằng một dấu X to đùng trong bức ảnh TWICE, điều đó chứng tỏ họ sẵn sàng quay lưng với nữ thần tượng. Với phản ứng "bùng nổ" của fan không biết đã tạo bao nhiêu áp lực cho cô nàng. Đang ở giữa tâm điểm của dư luận, lại phải chịu sự hắt hủi, ghét bỏ từ fan thật sự là điều quá sức chịu đựng đối với một cô gái trẻ đôi mươi.


Một số fan thậm chí còn "xóa" Mina ra khỏi bình ảnh của TWICE.
Một số fan thậm chí còn "xóa" Mina ra khỏi bình ảnh của TWICE.

Mặc dù được "đảm bảo" bởi công ty chủ quản nhưng có lẽ người hâm mộ vẫn chỉ thích làm những gì mà họ muốn. Dù chẳng biết thực hư chuyện này ra sao, có rất nhiều fan tỏ thái độ giận dữ với Mina BamBam. Đến nổi JYP đã chính thức lên tiếng cảnh cáo: “Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm bất kỳ hành động nào có ý bôi nhọ danh tiếng của nghệ sĩ trong công ty”.

"Ai rảnh mà quan tâm họ đang hẹn hò thật hay không chứ."

"Thiệt chẳng mấy ai quan tâm chuyện hẹn hò của người nổi tiếng đâu. Thật là lãng phí thời gian."

"Đích thị là đám fanboy hung hãn rồi."

"Hẹn hò cũng được mà, chỉ có điều không cần nói dối che giấu đâu. Điều đó chỉ làm các fan tức giận thêm thôi."

"Cứ hẹn hò là họ phải nói ra hả? Mấy việc này là chuyện riêng tư mà. Đâu ai bắt họ phải chia sẻ cho cả thế giới biết được."

"Nói thật, đối tượng fan là mấy ông chú ajusshi của Mina cứ kinh khiếp đi được ấy"

"Vấn đề là ở chỗ này. Mình cũng thích TWICE vì các bạn ấy xinh đẹp, đáng yêu trong video. Nhưng nghĩ lại mà xem, mình cho rằng họ cũng là con người, nếu ghét người khác vì họ hẹn hò thì có nghĩa lý gì chứ?"

"Hãy để họ yên. Chẳng ai quan tâm đến chuyện hẹn hò đâu. TWICE cũng là con người mà."

"Trường hợp kỳ dị trên không thể gọi là fan. Đó là một kẻ tâm thần thì đúng hơn. Nếu vậy thì đây là dịp để TWICE thoát bớt những fan quái đản thế này. Cũng tốt!"

"Có lẽ trong cái rủi có cái may. “Dẹp loạn” bớt loại fan quá khích thế này có khi lại tốt."

(Ảnh: Internet)