Nữ lễ tân bị lộ clip nhạy cảm thanh minh cùng chồng chưa cưới: Chỉ để làm kỉ niệm

11:00 22/07/2019

Mặc dù lên tiếng thanh minh rằng người đàn ông xuất hiện trong clip nhạy cảm là chồng chưa cưới nhưng nữ lễ tân vẫn khiến cộng đồng mạng băn khoăn với những ý kiến trái chiều.

Trong thời gian vừa đây, cộng đồng mạng lại dậy sóng khi thêm một clip thân mật ở cầu thang của cặp đôi bị lộ, thậm chí còn lan truyền rất nhanh chóng trên mạng xã hội. Danh tính của cô gái được xác nhận là nữ lễ tân của thẩm mỹ viện có tiếng.

 
Nữ lễ tân trong clip nhạy cảm 
Nữ lễ tân trong clip nhạy cảm 

>>> Đừng quên: Giữa "tâm bão", hotgirl Trâm Anh lạc quan chia sẻ: "Để cho quá khứ tự chôn những sai lầm của nó"

 
Trên mạng xã hội, cô cũng từng đăng hình ảnh cưới trên trang cá nhân trước khi lộ clip nhạy cảm.
Trên mạng xã hội, cô cũng từng đăng hình ảnh cưới trên trang cá nhân trước khi lộ clip nhạy cảm.

Nữ lễ tân bị lộ clip nhạy cảm thanh minh cùng chồng chưa cưới: Chỉ để làm kỉ niệm

Sau khi những hình ảnh nhạy cảm của nữ lễ tân thẩm mỹ viện được phát tán với tốc độ chóng mặt cùng những ý kiến cho rằng đây là chiêu Pr "rẻ tiền" của chủ spa. Tuy nhiên, sau khi câu chuyện đi đến mức độ tràn lan khắp mạng xã hội thì nữ lễ tân - nhân vật chính đã lên tiếng thanh minh. Mới đây, cô cùng một người đàn ông, được xem là chồng chưa cưới và là nhân vật chính trong đoạn clip nhạy cảm đã livetream trần tình. Theo thông tin ghi nhận, hai người khẳng định rằng mục đích quay clip lại chỉ là để giữ làm kỉ niệm trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

>>> Bạn đã xem chưa: Sau khi muốn đóng cảnh giường chiếu với Sơn Tùng, Nam Em đầy tâm trạng khi hát "Vai phụ"

 
Cặp nhân vật chính trong clip nhạy cảm lên tiếng thanh minh
Cặp nhân vật chính trong clip nhạy cảm lên tiếng thanh minh

Thế nhưng, dưới con mắt tinh tường chuyên "hít drama" của cộng đồng mạng, đâu là sự thật cần bại lộ?

"Chắc là nhân vật nam chính là ông chủ của thẩm mỹ viện thật. Chứ yêu nhau thiếu gì chỗ mà thân mật mấy chuyện đó? Giờ chắc bà chủ xấu hổ quá nên mới đưa tiền cho cô này thanh minh hộ thôi."

"Nghe lời bà chủ spa, dùng chiêu rẻ tiền câu view, hút khách. Giờ thấy truyền thông tiêu cực quá nên mới bắt người ta đi thanh minh chứ gì?"

Thậm chí có cả những thông tin cho rằng chuyện cặp đôi này, mặc dù sắp cưới nhưng quay clip khi có hoạt động nhạy cảm là chuyện không bình thường, có thể ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sau này.

>>> Đừng bỏ lỡ: Lộ những clip nóng làm sao để bạn có thể bảo vệ dữ liệu cá nhân

"Trời ơi! Yêu nhau rồi làm mấy chuyện này trước khi cưới, lại còn quay clip làm kỉ niệm nữa. Không tự xấu hổ hay sao? Tụi trẻ bây giờ suy nghĩ lạ lùng quá"

"Chuyện sống thử hay "nếm đời" trước hôn nhân là chuyện bình thường, nhưng không hiểu tại sao cứ quay lại làm gì. Sau này lỡ điện thoại mà hỏng thì lại "vỡ mồm" ấy chứ"

"Cuộc tình dù đúng hay sai thì đứa thiệt thân sau clip này chắc chắn là bà lễ tân đó. Thử nghĩ xem sau này nhà chồng nghĩ gì về bà nữa. Lùm xùm, phức tạp, chắc dám chứa trong nhà lắm"

Trái ngược lại với nhiều ý kiến trên, một số khác cho rằng trước sự việc này, nữ lễ tân là người thiệt thòi và đáng thương hơn cả. Nhiều người cũng cho rằng đây là bài học nhạy cảm dành cho các cặp đôi: "Chuyện nhà đừng phơi lưng cho người khác xem".

"Chưa cưới, chưa đăng kí kết hôn thì cái gì cũng là phép thử thôi. Tội nghiệp! Lỡ quay xong rồi, mai sau lại lấy ra uy hiếp".

"Tình yêu đúng là mù quáng. Khuyên chân thành mấy em gái, yêu thì yêu, làm mấy cái chuyện này khi yêu thì cùng chẳng ai cấm, nhưng phải biết giữ lấy danh dự cho mình".

"Nên dẹp mấy suy nghĩ bệnh hoạn này đi. Cuối cùng chỉ bọn con gái thiệt thân thôi."

Quan hệ trước hôn nhân hiện nay là một chuyện bình thường giữa các cặp đôi có ý định tiến xa cùng nhau. Tuy nhiên, trước ngành công nghiệp 4.0 phát triển như vũ bão và thái độ thờ ơ của xã hội dễ dàng đẩy con người vào bước đường cùng khi sơ sẩy. Chính vì vậy, thiết nghĩ những hình ảnh nhạy cảm giữa hai người nên hạn chế và tốt nhất là đừng xảy ra, nhất là các bạn nữ.

Ảnh: FB

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!

Cảnh báo vì lộ clip nhạy cảm

Việc bị lộ đoạn clip riêng tư này rõ ràng là có ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của chủ nhân nó và những người bị nghi là có liên quan. Những dữ liệu cá nhân phần lớn là do mọi người chủ quan đem các thiết bị như điện thoại, máy tính, laptop...

Vì vậy không nên có những hình ảnh nhạy cảm, quay clip làm kỉ niệm hoặc cam kết với các nơi sửa chữa điện thoại, laptop về độ uy tín. Đồng thời quản lí mất khâu các trang mạng xã hội bằng khóa nhiều lớp.