H'Hen Niê lên tiếng chúc mừng Hoàng Thùy đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019

08:15 07/05/2019

"Em luôn tin chị vì chị vẫn luôn mạnh mẽ, nỗ lực và cố gắng không ngừng vì hai tiếng Việt Nam, chúc chị sẽ rèn luyện thật tốt cũng như luôn hoàn thành thật tuyệt vời sứ mệnh vì cộng đồng, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho mọi người nhé", Hoa hậu H'Hen Niê vui mừng khi Hoàng Thùy chính thức đại diện Việt Nam đi thi Miss Universe 2019.

Chiều tối (6/5), đơn vị giữ bản quyền vừa chính thức công bố Á hậu Hoàng Thùy trở thành nhan sắc đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019. Đây là tin vui đối với người hâm mộ Hoàng Thùy, bởi ước mơ bước tới đấu trường sắc đẹp Miss Universe của cô đã có từ lâu nhưng tới bây giờ mới trở thành hiện thực.

Suốt thời gian qua, Hoàng Thùy dành nhiều thời gian tập luyện hình thể, theo chế độ dinh dưỡng, khoa học. Chỉ số hình thể hiện tại của cô là chiều cao 1,77m, số đo ba vòng 82-60-94 cùng vẻ ngoài cá tính, hiện đại.

 
Á hậu Hoàng Thùy chính thức đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019. 
Á hậu Hoàng Thùy chính thức đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019. 

Sau khi được công bố là nhan sắc đại diện Việt Nam, trên trang cá nhân là người cũng từng chinh chiến Miss Universe 2018 - Hoa hậu H'Hen Niê đã gửi đôi lời nhắn nhủ cũng như sự tự hào của mình đến Hoàng Thùy.

Hoa hậu H'Hen Niê viết: "Chúc mừng chị Hoàng Thùy chính thức được đề cử là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Em luôn tin chị vì chị vẫn luôn mạnh mẽ, nỗ lực và cố gắng không ngừng vì hai tiếng Việt Nam, chúc chị sẽ rèn luyện thật tốt cũng như luôn hoàn thành thật tuyệt vời sứ mệnh vì cộng đồng, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho mọi người nhé. Congratulations! Wish you all the best. MissUniverseVietNam 2019, (Xin chúc mừng! Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất)". 

 
H'Hen Niê chúc Hoàng Thùy cố gắng nỗ lực đem về niềm tự hào cho Việt Nam. 
H'Hen Niê chúc Hoàng Thùy cố gắng nỗ lực đem về niềm tự hào cho Việt Nam

    

 
Không chỉ sở hữu gương mặt góc cạnh, thân hình của Á hậu Hoàng Thuỳ được đánh giá là chuẩn quốc tế. 
Không chỉ sở hữu gương mặt góc cạnh, thân hình của Á hậu Hoàng Thuỳ được đánh giá là chuẩn quốc tế. 

H'Hen Niê lên tiếng chúc mừng Hoàng Thùy đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019

Về lí do lựa chọn Á hậu Hoàng Thùy, phía nắm giữ bản quyền Miss Universe 2019 chia sẻ: “Ở thời điểm hiện tại, Á hậu Hoàng Thùy là ứng cử viên nổi bật và phù hợp nhất cho Miss Universe 2019, bởi nhan sắc hội tụ đầy đủ các yếu tố về kinh nghiệm – sự chín muồi – bản lĩnh để tiếp bước H’Hen Niê tại Miss Universe, cũng như nhận được sự ủng hộ từ khán giả trong, ngoài nước“. 

Người hâm mộ hi vọng sau những thành tích mà Hoa hậu H'Hen Niê đã đem lại, thì Hoàng Thùy cũng làm nên lịch sử đem về những thành tích mới hơn cho Việt Nam. Sắp tới, Á hậu Hoàng Thùy sẽ có nhiều hoạt động, dự án để khởi động cho cuộc thi Miss Universe 2019.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!