Phản ứng hài hước của vợ chồng Beyonce khi Kanye West xông lên sân khấu

10:00 11/02/2015

Phản ứng hài hước của Beyonce và Jay Z, đối với hành động của Kanye sau khi Beck đánh bại Beyonce để giành giải Album của Năm, đã được thu lại và phát sóng trên toàn thế giới.

Đã sáu năm kể từ lúc Kanye West làm gián đoạn bài phát biểu nhận giải của Taylor Swift tại VMAs khi bất ngờ xông lên sân khấu và nhấn mạnh rằng Beyonce Knowles nên chiến thắng. Vì vậy, cả Beyonce và chồng cô, bạn thân của Kanye, Jay Z, đã nhanh chóng nhận ra dấu hiệu này khi nam rapper 37 tuổi bất ngờ xông lên sân khấu tại Lễ trao giải Grammy 2015 vào đêm chủ nhật.

Ban đầu, Jay khá là sốc và lắc đầu nhưng ngay sau đó anh nở nụ cười khi nhận ra bạn thân của mình chuẩn bị làm gì. Có vẻ như Kanye đã lên kế hoạch để cắt ngang bài phát biểu của Beck nhưng anh nhanh chóng quay lại và trở về chỗ ngồi của mình, anh tiết lộ việc mình xông lên sân khấu chỉ là một trò đùa thất bại.

Kim, vợ của Kanye West trông khá sửng sốt khi cô nhìn thấy chồng mình lên sân khấu, tuy nhiên, cô cũng đồng ý với chồng và nói rằng cô cảm thấy Beyonce nên được trao giải thưởng danh giá tại lễ trao giải âm nhạc lớn nhất hành tinh này. Kim chia sẻ: "Tôi mong anh ấy sẽ nói điều gì đó trên sân khấu và chia sẻ cảm xúc về sự đấu tranh cho khả năng sáng tạo.” Cô cũng đã thể hiện sự ủng hộ của mình bằng cách đăng tải phản ứng sửng sốt khi Beck giành chiến thắng.

Kanye sau đó bắt đầu chỉ trích ban tổ chức sự kiện đã cắt ngắn bài phát biểu của các nghệ sĩ để dành thời gian cho các quảng cáo thương mại. Nam rapper nói thêm: “Họ đã phá hỏng các bài phát biểu vì muốn chiếu nhiều quảng cáo hơn, chúng tôi không muốn làm việc với họ nữa.”.

Trong khi đó, Beck nói với các phóng viên rằng anh cũng đồng ý với Kanye rằng Beyonce nên giành chiến thắng. Khi được hỏi về cảm giác của bản thân khi Kanye xông lên sân khấu, Beck phát biểu: "Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, tôi vẫn còn yêu quý anh ấy và nghĩ rằng anh ấy là một thiên tài. Tôi khao khát những gì anh ấy làm, Kanye đã ra mắt biết bao bản thu âm tuyệt vời trong những năm qua phải không nào?”.