Chỉ trích RM (BTS) là "thiểu năng", rapper 13 tuổi tiếp tục phản pháo đầy thách thức

09/01/2018, 13:45 GMT+07:00

Tuy chỉ mới ra mắt nhưng hành động của rapper sinh năm 2005 đang khiến cho netizen vô cùng phẫn nộ.

Vừa qua nam rapper trẻ Achillo đã chia sẻ link bài báo nói về màn kết hợp giữa BTS RM và Dynamic Duo Gaeko với bình luận: “Thánh Rap gặp Rap thiểu năng…Sẽ như thế nào đây haha. Đây chỉ nghe đoạn của Gaeko thôi nhé.” Ngay lập tức hành động của rapper 13 tuổi đã khiến các A.R.M.Y vô cùng tức giận nhưng thay vì xin lỗi cậu bé lại phản pháo lại người hâm mộ. Achillo là rapper tân binh trực thuộc Starship Entertainment và vừa debut trong nhóm nhạc trẻ tuổi OGZ, hiện tại công ty quản lý của anh chàng hiện vẫn chưa lên tiếng về sự việc.


Hành động của Achillo đang nhận phải chỉ trích khá gay gắt từ các netizen Hàn.
Hành động của Achillo đang nhận phải chỉ trích khá gay gắt từ các netizen Hàn.

Người hâm mộ của BTS đã chụp lại được tin nhắn của Achillo đáp trả một thành viên trong A.R.M.Y với giọng điệu đầy ngông cuồng: “Xin chào, em chắc chắn với cương vị một fan, chị sẽ buồn khi nghe em gọi Rap Monster là “Rap Thiểu năng”, em xin lỗi về điều đấy. Nhưng như thế chẳng phải là thiếu tôn trọng sở thích của người khác sao? Chính chị mới là người không tôn trọng sở thích của người khác ấy. Ví dụ như, tại sao chị lại thích Rap Monster. Em không hiểu?"

"Chị quả thật là không biết tôn trọng sở thích của người khác. Em chỉ đơn giản là viết cảm nhận cá nhân khi nhận xét về màn kết hợp của Rap Monster và Gaeko là màn kết hợp giữa một người không thể rap với một rapper hàng đầu Hàn Quốc thôi mà...việc fan cuồng các chị cứ đi chia sẻ mọi thứ bằng cách nói xấu một ai đó sau lưng người ta thì đúng chắc?" 


Trước chỉ trích nam rapper sinh năm 2005 đã đáp trả đầy thách thức.
Trước chỉ trích nam rapper sinh năm 2005 đã đáp trả đầy thách thức.

Nam rapper trẻ tiếp tục bài viết: "Em hiểu là chị buồn vì em gọi anh ấy là Rap Thiểu Năng. Nhưng các chị có nhất thiết phải làm tất cả điều đấy chỉ để thấy vui hơn không?? Nếu chị có điều gì để nói thì hãy nhắn em qua mạng xã hội. Khuyên chị nên xoá bài viết đi nhé, nếu không muốn thì thôi khỏi. Đừng có làm nhữg trò mèo như chụp màn hình và nói "Thằng bé này là thằng rác rưởi’. Chị chỉ nên nói chuyện riêng với em thôi.

Em đã nghĩ kĩ rồi, việc này không đúng. Chị cũng nghĩ những điều em nói về Rap Monster cũng không đúng chứ gì, thế thì chỉ cần nhắn em qua Messenger! Đấy là điều chị nên làm. Nói thật chứ, lũ fan cuồng các chị lúc nào cũng nói ‘Mày là ai mà đánh giá’, ‘Mày không biết rap đâu’ khi nghe em rap. Em là ai à? Là Hyun Seonoong chứ ai? Chị nên xoá bài viết đi. Không thích nhìn mấy cái tin nhắn này đúng chứ? Quá tệ khi cứ phải nhìn mấy đứa fan cuồng các chị nói xấu sau lưng người khác. GIờ thì em sẽ cút luôn đây.”


Bộ ba thành viên của nhóm nhạc trẻ tuổi OGZ.
Bộ ba thành viên của nhóm nhạc trẻ tuổi OGZ.