Phản ứng đáng yêu của Jennie khi được cầu hôn ngay tại concert

11:45 05/02/2019

Jennie khiến nhiều người dậy sóng vì quá khéo léo và dễ thương khi được fan cầu hôn ngay trong concert ở Manila.

Mới đây, các cô gái của BLACKPINK đã tổ chức concert ở Manila, Philippines. Tại sự kiện này, thành viên Jennie bất ngờ khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì một hành động hết sức đáng yêu. Cụ thể, khi đang ngồi xổm để nghỉ giải lao và uống nước, cô nàng đã bất ngờ được một fan giơ dòng chữ “Will you mary me” trước mặt.


Jennie được cầu hôn ngay tại concert.
Jennie được cầu hôn ngay tại concert.

Để đáp lại hành động nhiệt tình và khẩn thiết của fan này, Jennie đã cười dịu dàng và chỉ vào ngón áp út của mình để ra hiệu với thông điệp đầy “thách thức”: Tặng tôi nhẫn đi! Hành động vừa khéo léo, vừa lém lỉnh lại đầy dễ thương của cô nàng nhanh chóng nhận được vô số lời khen ngợi của netizen.


Hành động khéo léo và lém lỉnh của Jennie.
Hành động khéo léo và lém lỉnh của Jennie.

Jennie dễ thương quá", "Không ít sao được cầu hôn ngay tại concert đâu, nhưng hành động của Jennie đúng là khiến tôi thán phục",  “Nhìn phản ứng của Jennie kìa, đáng yêu quá đi”, “Cô ấy đâu có kiêu kỳ và khó tính như lời đồn nhỉ”, “Bạn fan đó cũng bạo thật, còn Jennie thì vô cùng khéo léo”, “Cô ấy khiến tôi nhìn bằng ánh mắt khác đó”, “Cách từ chối siêu khéo léo mang thương hiệu của Jennie”, “Ôi bị từ chối thế này tôi cũng cam tâm, đáng yêu quá mà”... cư dân mạng bình luận.


Jennie nhận được vô số lời khen ngợi.
Jennie nhận được vô số lời khen ngợi.

Hành động kéo léo và đáng yêu của Jennie đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng. Có vẻ như sau một loạt những lùm xùm không hay, Jennie đang dần lấy lại hảo cảm của mọi người.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới về sao Đông tại YAN nhé!

Ảnh: Internet