Phản ứng của "Mr Cần Trô" Xuân Nghị khi Juun Đăng Dũng tiết lộ không tắm, không đi vệ sinh 3 ngày?

31/07/2018, 12:30 GMT+07:00

Trong khi Xuân Nghị chỉ biết câm nín vì sự "lầy lội" đến đáng sợ của Juun Đăng Dũng, thì đồng đội xung quanh đều không thể nhịn cười.

Mới đây, sau những gây cấn tập 4 của chương trình Sao nhập ngũ mùa 6 lên sóng bằng cuộc đối thoại căng thẳng giữa chỉ huy và Xuân Nghị. Thì đoạn ghi hình "thần thánh" gây cười nhất mùa 6 xuất hiện trong phần cuối tập 4 đã đặc biệt gây chú ý và khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 


Xuân Nghị có cuộc đối thoại căng thẳng giữa chỉ huy đầy gay cấn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Nghị có cuộc đối thoại căng thẳng giữa chỉ huy đầy gay cấn.

Cụ thể là, đoạn clip đã ghi lại việc kiểm tra nội vụ sáng, nếu trước đó "Mr Cần Trô" Xuân Nghị bị mất một chiếc đũa và không có giấy vệ sinh vì đang đi vệ sinh dở thì bị gọi nên quên mang giấy. Thì Juun Đăng Dũng lại thê thảm hơn, và khiến đồng đội không thể nhịn cười vì bị mất bàn chải và vẫn chưa được dùng đến giấy vệ sinh sau 3 ngày nhập ngũ.

Phản ứng của

Đoạn ghi hình "thần thánh" gây cười nhất mùa 6 xuất hiện trong phần cuối tập 4 với việc kiểm tra nội vụ sáng. Xuân Nghị bị mất một chiếc đũa và không có giấy vệ sinh. Anh chàng cho biết đang đi vệ sinh dở thì bị gọi nên quên mang giấy. Cùng hoàn cảnh thì Juun Đăng Dũng cũng không có bàn chải vì bị mất, chưa dùng đến giấy vệ sinh sau 3 ngày nhập ngũ. Chuyện thật tưởng đùa của anh khiến đồng đội không thể nhịn cười.


Kết luận Đăng Dũng "lười quá" vì không đánh răng và 3 ngày không đi vệ sinh, chỉ huy còn mách anh một số bí kíp để việc "tiêu hóa" được trở lên thuận lợi hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kết luận Đăng Dũng "lười quá" vì không đánh răng và 3 ngày không đi vệ sinh, chỉ huy còn mách anh một số bí kíp để việc "tiêu hóa" được trở lên thuận lợi hơn.

Phản ứng của

Với hành động của Đăng Dũng cùng "Mr Cần Trô" Xuân Nghị "dở khóc dở cười" trong buổi kiểm tra nội vụ.

Chuyện thật tưởng đùa của Đăng Dũng khiến chỉ huy phải kết luận nam ca sĩ này "lười quá" vì không đánh răng và không đi vệ sinh 3 ngày, sau đó vị chỉ huy đã mách cho anh một số bí kíp để việc "tiêu hóa" trở nên thuận lợi hơn.

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!