Giữa thông tin chồng bị bắt, vợ nghệ sĩ hài Hồng Tơ: "Ai đưa tin nhảm vậy"

08/05/2019, 08:30 GMT+07:00

Đã có thời điểm khốn đốn vì ăn chơi cá độ, bài bạc nhưng đến nay Hồng Tơ lại tiếp tục đi vào con đường này một lần nữa.

Vào chiều tối qua (7/5), khán giả ngỡ ngàng khi có thông tin nam danh hài Hồng Tơ (tên đầy đủ là Cao Văn Tơ, sinh năm 1963 và hiện đang sống tại quận Tân Phú) đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra TP HCM bắt giữ về hành vi đánh bạc.

Giữa thông tin chồng bị bắt, vợ nghệ sĩ hài Hồng Tơ:

Cụ thể, nam nghệ sĩ đang bị giữ tại nhà giam Chí Hoà nhằm phục vụ công tác điều tra về những hành vi liên quan đến đường dây đánh bạc. Như thông tin được biết thì anh và một số người khác đã bị bắt khi đang bài bạc ở một địa điểm ngoài TP.HCM.

Ngay lúc này đây, mọi người rất nóng lòng để biết được phản ứng cũng như xác minh của người thân anh về thông tin này. Theo đó, bà xã của Hồng Tơ đã có phản hồi khá lạ lẫm khi truyền thông liên lạc. Cụ thể, chị Kim Loan cho hay: "Ai mà đưa tin nhảm vậy trời, để tôi nói anh Hồng Tơ" và sau đó cô chủ động tắt điện thoại.

Giữa thông tin chồng bị bắt, vợ nghệ sĩ hài Hồng Tơ:

Sự việc này đã khiến không ít khán giả hoang mang. Bởi lẽ, cách đây không lâu anh từng chia sẻ trên sóng truyền hình rằng mình đã bỏ được những đam mê sai trái trong quá khứ, khắc phục bản thân để trở nên tích cực hơn.

Giữa thông tin chồng bị bắt, vợ nghệ sĩ hài Hồng Tơ:

Đây không phải là lần đầu tiên Hồng Tơ xa vào con đường bài bạc, cá độ,... Từ nhiều năm trước, anh đã có máu với các bộ môn thiếu lành mạnh như thế này. Bao nhiêu tiền bạc, thời gian,... nam danh hài đều dồn hết vào chúng đến mức bán nhà hàng trăm cây vàng, trả nợ hàng tỷ đồng nhưng vẫn "chứng nào tật nấy".

Giữa thông tin chồng bị bắt, vợ nghệ sĩ hài Hồng Tơ:

Tưởng chừng cuộc sống hôn nhân với người vợ kém anh 2 con giáp và cô công chúa đáng yêu sẽ thay đổi được tính tình nhưng dường như khó có điều gì ngăn cản được máu đỏ đen trong người Hồng Tơ.

Hiện tại, sự việc này vẫn đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ và thông tin sẽ được cập nhật nhanh chóng tại YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp