Sao nam Việt bị "tố" phản bội người yêu cũ lúc đang mang thai, vợ mới cưới: "Em tin anh"

09:00 27/10/2018

Giữa sóng gió dư luận về câu chuyện quá khứ, bà xã của nam diễn viên vẫn một lòng tin tưởng anh.

Cách đây vài ngày, khán giả khá bất ngờ khi nam diễn viên Hà Việt Dũng bất ngờ tổ chức hôn lễ. Đám cưới của anh được tổ chức tại Hoà Bình và có đông đảo người thân, bạn bè đến chúc mừng.

Sao nam Việt bị

Tuy nhiên, khi vừa kết hôn được vài ngày thì người yêu cũ của anh - diễn viên Vy Hảo bất ngờ gặp gỡ truyền thông để "bóc phốt" về con người thật của anh. Chia sẻ với Zing, cô gái trẻ này cho hay: "Quen nhau được 2 tháng anh giục tôi chuẩn bị đám cưới. Đến tháng thứ 3, tôi phát hiện mang thai, anh lạnh lùng, ít quan tâm. Và tháng thứ 4 tôi phát hiện anh đã có người con gái khác. 5 tháng sau thì anh lại cưới một người khác".

Sao nam Việt bị

Quen nhau đến tháng thứ 3 thì Vy Hảo phát hiện mình mang thai. Cô vừa hồi hộp nhưng cũng vừa vui mừng thông báo với anh. Trái lại, Hà Việt Dũng lạnh lùng: "Tưởng em không muốn có con. Anh không tin. Có gì gặp rồi tính". 

Thậm chí, anh còn nói với cô: "Anh thương em nhưng cũng có tình cảm với người ta". Dù rất sốc nhưng Vy Hảo vẫn quyết định dừng lại và bỏ cả bào thai kia. Người đẹp bộc bạch: "Tôi cảm thấy sợ hãi với người đàn ông trong 7 tháng mà yêu 3 người phụ nữ, ai cũng hứa hẹn cưới xin".

Sao nam Việt bị

Ngay lúc này, nam diễn viên cũng đã lên tiếng phản pháo: "Từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ muốn ồn ào. Đám cưới cũng chỉ diễn ra âm thầm, lặng lẽ. Tôi không biết nói gì về chuyện này nhưng tôi khẳng định chuyện gì xảy ra cũng có lý do, chỉ người trong cuộc mới hiểu. Tôi chưa bao giờ hối hận vì những gì mình đã làm". 

Sao nam Việt bị

Mới đây nhất, Hà Việt Dũng còn chia sẻ lời tâm sự mà vợ mới cưới dành cho mình: "Khi anh nói với em là anh không hẳn là người quá tốt và có thể sẽ có những sóng gió ập về thì em có còn yêu anh và bên cạnh anh nữa không? Em chỉ nói với anh một câu! Em tin anh và em đã sẵn sàng! Cảm ơn em".


Dù chẳng nói rõ điều gì nhưng cách anh chia sẻ trong thời điểm này như phần nào thể hiện tình cảm và sự tin tưởng mà vợ mới cưới dành cho anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chẳng nói rõ điều gì nhưng cách anh chia sẻ trong thời điểm này như phần nào thể hiện tình cảm và sự tin tưởng mà vợ mới cưới dành cho anh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!