Đang mặn nồng bên Đạt G, vợ cũ Hoài Lâm bị đàn ông có gia đình cưa cẩm

09:00 25/11/2021

Sau khi đường ai nấy đi, cuộc sống của Hoài Lâm và vợ cũ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Cindy Lư sở hữu ngoại hình xinh đẹp cuốn hút dù đã trải qua hai lần sinh nở và bận rộn công việc. Cũng vì điều này mà dù chuyện đã có bạn trai cả showbiz biết nhưng cô vẫn nhận được lời tán tỉnh.

 
Vợ cũ Hoài Lâm bức xúc khi bị cưa cẩm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vợ cũ Hoài Lâm bức xúc khi bị cưa cẩm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân, Cindy Lư tức giận chia sẻ câu chuyện bị một người đàn ông trên Facebook chủ động nhắn tin cưa cẩm. Điều đáng nói là đối phương đã có gia đình. Người này còn buông lời chê bai công việc livestream bán hàng khiến vợ cũ Hoài Lâm cảm thấy rất bức xúc.

"Ví dụ em nhận được tin nhắn như thế này mà bấm vào Facebook thấy ảnh có vợ con đầy đủ thì em trả lời như nào được ạ? Mà em live bán hàng vì em thích, và em live một buổi em chốt đơn được cả một tuần, nên cũng đừng xem người live bán hàng là cực khổ hay thấp hèn gì được không ạ" - Cindy Lư viết.

 
Cindy Lư khoe nhan sắc xinh ngất ngây trong livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cindy Lư khoe nhan sắc xinh ngất ngây trong livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đoạn hội thoại Cindy Lư đăng tải, người đàn ông này tán tỉnh rất lộ liễu, thề nguyện lo lắng cho vợ cũ Hoài Lâm và hai con riêng suốt đời. Thậm chí, đối phương còn gọi điện nhưng bạn gái Đạt G không nghe máy.

Bên dưới phần bình luận, Cindy lư cho biết đáng lẽ không nói gì về chuyện này nhưng đối phương lại đề cập đến chuyện livestream như một nghề thấp hèn. Cô cũng dở khóc dở cười vì người đàn ông này đã có vợ con đầy đủ rồi mà vẫn nhắn tin cho người phụ nữ khác như vậy.

 
Vợ cũ Hoài Lâm không thể bỏ qua sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vợ cũ Hoài Lâm không thể bỏ qua sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cindy Lư từng có mối tình nhiều ồn ào bên Hoài Lâm. Cặp đôi vượt qua sóng gió dư luận để đến với nhau và có 2 cô con gái đáng yêu. Tuy nhiên, hôn nhân của vợ chồng Hoài Lâm vẫn đi đến kết cục tan vỡ. Chia sẻ về lý do "đường ai nấy đi", Cindy Lư từng ẩn ý đến việc chồng cũ vô tâm với gia đình. 

"Có những việc không phải mình giữ không thôi là được. Một cái nhà cần có 2 người cùng làm thì gốc nó mới vững. 1 người làm hoài làm mãi, 1 người chạy theo những thứ khác thì theo chị, chị sẽ giữ được bao lâu? Có những điều nằm ngoài tầm kiểm soát của em và em không có khả năng để có thể tiếp tục giữ nữa" - cô tâm sự.

 
Cindy Lư và Hoài Lâm thời còn mặn nồng. (Ảnh: Ngôi sao)
Cindy Lư và Hoài Lâm thời còn mặn nồng. (Ảnh: Ngôi sao)

Kết thúc chuyện tình bên Hoài Lâm, Cindy Lư tìm thấy hạnh phúc mới ở Đạt G. Thời điểm công khai chịu không ít áp lực từ dư luận, cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc đã lên tiếng làm rõ những nghi vấn. Cô cho biết đến với Đạt G khi đã ly hôn Hoài Lâm, phủ nhận chuyện ngoại hình hay có người thứ 3.

"Không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. Mình đã là người phụ nữ trải qua nhiều chuyện, là người mẹ có 2 đứa con, bản thân mình sẽ biết đâu là thật, đâu là giả, mình cũng biết rõ việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào" - Cindy Lư viết.

 
Vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G nhiều lần dính nghi án "toang" nhưng cả hai vẫn giữ im lặng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G nhiều lần dính nghi án "toang" nhưng cả hai vẫn giữ im lặng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Làm mẹ khi còn trẻ, trải qua sóng gió hôn nhân, Cindy Lư vẫn lo lắng chu đáo cho cuộc sống của ba mẹ con. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường hạnh phúc bên các thiên thần nhỏ.

CINDY LƯ VẪN CHÚC PHÚC CHO HOÀI LÂM HẬU CHIA TAY

Sau khi Hoài Lâm công khai bạn gái mới, động thái từ phía vợ cũ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Trên trang cá nhân, Cindy Lư đăng tải loạt ảnh đưa con gái đi chùa vào ngày mùng 1 âm lịch. Bên cạnh những lời khen ngợi, xuất hiện một số bình luận bày tỏ nỗi tiếc nuối khi Hoài Lâm đã bỏ lỡ một tổ ấm hạnh phúc. 

Phản hồi lại ý kiến này, Cindy Lư cho biết: "Dạ em nghĩ chuyện vợ chồng là duyên nợ, có thể tụi em nợ nhau 1 đoạn, nợ 2 bạn nhỏ, hết nợ rồi thì cũng không cãi số được, chỉ chắc chắn 1 điều cả em và ba Gà Cún đều tự hào khi sinh ra được 2 bạn nhỏ như này và vẫn chúc phúc cho nhau ở đường sau, vậy là đẹp rồi ạ."