Tuấn Hưng cảnh cáo cực gắt khi thấy hình ảnh của vợ bị "xài chùa"?

15/03/2019, 18:50 GMT+07:00

Nam ca sĩ khẳng định mình cảm thấy rất ngán ngẩm và sẽ không để mọi thứ đi xa hơn nữa trong tương lai.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng vừa đăng tải dòng trạng thái rất khó chịu về việc một số cá nhân tự ý sử dụng hình ảnh của hai vợ chồng anh nhưng không có sự cho phép hoặc lời mời. Cụ thể: "Tôi thấy ngán ngẩm cái kiểu sử dụng hình ảnh trái phép của vợ chồng tôi để buôn bán và làm hình ảnh trái phép. Gọi đến thì trả lời rất ngô nghê: em không biết, ảnh đấy có phải chị Hương đâu?

Thế này nhé. Tôi hiểu các bạn cũng vì miếng cơm manh áo. Nhiều cái tôi cũng lờ đi... nhưng quả thật các bạn đi quá xa rồi. Bắt đầu từ hôm nay tôi sẽ không bỏ qua bất cứ trường hợp nào nữa và cũng đừng trách gì vợ chồng tôi nhé".

Tuấn Hưng cảnh cáo cực gắt khi thấy hình ảnh của vợ bị

Nam ca sĩ không ngại ngần đưa cả trung tâm "cả gan" dùng hình ảnh của vợ anh để quảng cáo lên mạng xã hội và khẳng định nơi này không liên quan gì đến hai vợ chồng. Bên dưới, nhiều bình luận ủng hộ việc Tuấn Hưng làm cho ra lẽ những tình trạng trái phép như thế này đang hiển nhiên diễn ra. Sự việc hình ảnh bị lấy quảng cáo vô cớ cũng đang khiến nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt ngao ngán.


Với tính cách thẳng thắn và dễ nóng giận thì mọi người cũng nghĩ rằng anh sẽ không để yên cho các trường hợp này được tiếp diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với tính cách thẳng thắn và dễ nóng giận thì mọi người cũng nghĩ rằng anh sẽ không để yên cho các trường hợp này được tiếp diễn.

Tuấn Hưng đã chính thức kết hôn với hot girl Hương Baby vào tháng 4/2014. Tính đến nay, cả hai đã có gần 5 năm làm vợ chồng của nhau và chào đón thêm 2 thiên thần đáng yêu. Trong năm mới này, tổ ấm của họ lại háo hức với sự xuất hiện của một thành viên mới.

Tuấn Hưng cảnh cáo cực gắt khi thấy hình ảnh của vợ bị

Tuấn Hưng cảnh cáo cực gắt khi thấy hình ảnh của vợ bị

Vợ chồng Tuấn Hưng là một trong những cặp đôi thành công nhất nhì showbiz Việt. Ngoài những ca khúc hit, chuỗi cơ sở kinh doanh thì cuộc sống sung túc và hạnh phúc của vợ chồng anh luôn làm mọi người phải ghen tị và mong muốn có được.

Việc Tuấn Hưng bức xúc và cảnh cáo như thế này cũng là điều dễ hiểu. Bởi lẽ, nhiều khán giả lầm tưởng và tin rằng người nổi tiếng đại diện sẽ có chất lượng nhưng đôi khi sự thật lại không như mong đợi. Và như thế người nghệ sĩ lại mất uy tín với công chúng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!