Phản ứng của Trường Giang khi hội ngộ Tuấn Hưng sau nghi án đá xéo?

16/03/2019, 13:30 GMT+07:00

Có lẽ mối quan hệ của Tuấn Hưng và Trường Giang đã được hóa giải khi mới đây lần đầu tiên cả hai hội ngộ chung ảnh sau ồn ào khi nam ca sĩ "đá xéo" ông xã Nhã Phương chụp cùng Nam Em và Quế Vân. 

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chuyền tay nhau hình ảnh hội ngộ cùng các nghệ sĩ trong một lễ trao giải tối qua 15/3. Tuy nhiên cư dân mạng nhanh chóng bị thu hút bởi tấm hình của Xuân Bắc cùng Trường Giang Tuấn Hưng. Đây có lẽ là lần đầu tiên Trường Giang hội ngộ giọng ca Tìm lại bầu trời sau ồn ào cách đây không lâu. 

Phản ứng của Trường Giang khi hội ngộ Tuấn Hưng sau nghi án đá xéo? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Tuấn Hưng - Trường Giang vui vẻ chụp ảnh chứng tỏ mối quan hệ của họ không bị ảnh hưởng chỉ vì 1 bức ảnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng - Trường Giang vui vẻ chụp ảnh chứng tỏ mối quan hệ của họ không bị ảnh hưởng chỉ vì 1 bức ảnh.


Trước đó vào tháng 9/2018, nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa chia sẻ lên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng Nam Em và ca sĩ Quế Vân. Không biết có nhầm không hay Tuấn Hưng cố tình "troll" đồng nghiệp khi nhắc tên Trường Giang dù không hề mảy may có bóng dáng anh trong bức ảnh. "Chả mấy khi "Trường Giang" đến chơi nhà" - nam ca sĩ viết.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó vào tháng 9/2018, nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa chia sẻ lên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng Nam Em và ca sĩ Quế Vân. Không biết có nhầm không hay Tuấn Hưng cố tình "troll" đồng nghiệp khi nhắc tên Trường Giang dù không hề mảy may có bóng dáng anh trong bức ảnh. "Chả mấy khi "Trường Giang" đến chơi nhà" - nam ca sĩ viết. 

Tuy nhiên với dòng trạng thái của Tuấn Hưng ngay lập tức khiến các fan của Trường Giang phẫn nộ khiến nam ca sĩ phải xoá hình ảnh đã đăng tải. Tuấn Hưng cũng khẳng định, đó là sự hiểu lầm, cư dân mạng có vẻ hơi nhạy cảm. Tuy nhiên, theo nam ca sĩ chia sẻ mở quán để bạn bè của mình đến chơi và tâm tình. Thêm vào đó, anh chưa đọc bài báo nào liên quan đến câu chuyện của Quế Vân, Nam Em và Trường Giang.

Có vẻ như sau những hiểu lầm từ cư dân mạng, mối quan hệ của Tuấn Hưng và Trường Giang đã được hóa giải, những ồn ào trong quá khứ cũng không còn nữa. Cả hai đã vui vẻ chụp ảnh cùng nhau tại sự kiện xóa tan mọi tin đồn không hay.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!