Nhã Phương - Trường Giang khiến CĐM ghen tỵ trước cuộc hội thoại "sến chảy nước"

14/03/2019, 08:00 GMT+07:00

Được ông xã dỗ dành, Nhã Phương khiến fan ghen tỵ trước lời âu yếm cực tình tứ xưng hô với Trường Giang.

Nhã Phương và ông xã Trường Giang lại một lần nữa khiến fan hâm mộ không khỏi ghen tỵ với cuộc nói chuyện "quá sến", không chỉ vậy nữ diễn viên còn âu yếm gọi chồng là "anh yêu". 

Từ khi yêu nhau đến khi chính thức là vợ chồng, đời sống tình cảm của Trường Giang - Nhã Phương luôn khiến khán giả đặc biệt quan tâm. Dù họ đã cởi mở và thoải mái chia sẻ về những khoảnh khắc hạnh phúc bình dị khi về cùng nhà nhưng mọi tin đồn bầu bì hay sinh con gái đều được họ giữ kín.

Nhã Phương - Trường Giang khiến CĐM ghen tỵ trước cuộc hội thoại

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Nhã Phương vừa đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh của 2 vợ chồng cô trong một buổi quay quảng cáo. Ngoài dáng vẻ hài hước quen thuộc của "ông bà" Mười Khó, người hâm mộ còn không khỏi thích thú trước đoạn hội thoại "sến sẩm" của cả 2 được Nhã Phương chia sẻ: "Phương: Kịch bản dài quá anh ôi! Anh Giang: Thôi gắng học lẹ về ăn cơm. Cưng cưng. Phương: Okay anh iu, hí hí"


Nhã Phương và Trường Giang tiếp tục đốn tim fan khi tiết lộ cách xưng hô ngọt như kẹo dành cho nhau. Nam danh hài còn dỗ ngọt vợ rất dễ thương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhã Phương Trường Giang tiếp tục đốn tim fan khi tiết lộ cách xưng hô ngọt như kẹo dành cho nhau. Nam danh hài còn dỗ ngọt vợ rất dễ thương.

Ngay sau khi chia sẻ đoạn hội thoại của cả 2 với lời than thở của Nhã Phương cùng cách xưng hô ngọt ngào "anh yêu", "anh Giang" và cách dỗ dành âu yếm bà xã của Trường Giang nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều lời bình luận của fan ghen tỵ đến với cặp đôi không khỏi cảm thán trước độ "sến sẩm" của cặp vợ chồng trẻ. "Ôi trời anh chị cưng ghê", "Tủi thân nha chị Bi, phận FA phải khóc vì điều này", "Sến quá chị Nabi ơi", "Chùi ui 2 vợ chồng tình củm kinh khủng khiếp"...


Có lẽ từ lúc cưới đến thời điểm giờ, ​Nhã Phương và Trường Giang dường như thoải mái với cách xưng hô trên mạng xã hội. Trong khi đó, với chia sẻ mới đây cô cũng tiết lộ Trường Giang dùng từ "cưng" để âu yếm gọi vợ mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ từ lúc cưới đến thời điểm giờ, ​Nhã Phương Trường Giang dường như thoải mái với cách xưng hô trên mạng xã hội. Trong khi đó, với chia sẻ mới đây cô cũng tiết lộ Trường Giang dùng từ "cưng" để âu yếm gọi vợ mình. 

Nhã Phương - Trường Giang khiến CĐM ghen tỵ trước cuộc hội thoại


Dạo gần đây, cặp đôi này luôn xuất hiện với những sản phẩm mang hình ảnh vợ chồng trẻ hạnh phúc. Điều này cũng khiến họ nhanh chóng ghi điểm hơn với khán giả.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dạo gần đây, cặp đôi này luôn xuất hiện với những sản phẩm mang hình ảnh vợ chồng trẻ hạnh phúc. Điều này cũng khiến họ nhanh chóng ghi điểm hơn với khán giả. 

Sau khi kết hôn, Nhã Phương Trường Giang đã nhanh chóng lên chức bố mẹ tuy nhiên hiện tại cả hai chỉ xác nhận điều này trong đoạn quay quảng cáo chứ không trên truyền thông.

Đây là lần đầu tiên Nhã Phương công khai gọi chồng thân mật, tình bể bình đến thế. Từ đó cũng có thể hình dung ra cuộc sống của nữ diễn viên đang ngập tràn hạnh phúc bên chồng và con gái đầu lòng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!