Lê Dương Bảo Lâm "bóc phốt" Trấn Thành, cãi bất chấp với Trường Giang để giành chiến thắng

20/01/2019, 11:50 GMT+07:00

Sự xuất hiện của nam diễn viên hài trong chương trình đã khiến cả trường quay phải náo loạn, không có giây phút nào yên tĩnh.

Thừa cơ Hari Won và Trấn Thành đều không xuất hiện nên Trường Giang và Lê Dương Bảo Lâm thoải mái trêu ghẹo.

Nhanh Như Chớp là gameshow truyền hình với luật chơi đơn giản và cực kỳ hấp dẫn. Hai đội chơi gồm 6 nghệ sĩ khách mời nổi tiếng trong showbiz Việt sẽ phải vượt qua những câu hỏi cực kỳ hóc búa, trải rộng từ những kiến thức đa lĩnh vực cho đến những câu đố mẹo hài hước, để giành lấy những phần thưởng hấp dẫn. Vì hiệu ứng khán giả quá tốt nên BTC quyết định thực hiện thêm mùa tiếp theo để phục vụ mọi người.

Tối qua (19/1), Quán quân của 2 mùa giải đã có màn tranh đấu với nhau nhằm giành chiến thắng lên đến 500 triệu đồng từ BTC. Cụ thể, Long Nhật - Quách Ngọc Tuyên - Lê Dương Bảo Lâm sẽ thi tài với Huỳnh Lập - Quang Trung- Dương Thanh Vàng.

Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm

Trong số các nghệ sĩ thì có lẽ phần thi của "thánh livestream" gây sự chú ý nhất từ khán giả. Cụ thể, anh đã hoạt động cơ miệng xuyên suốt không ngừng, làm cho cả phim trường náo loạn vì những câu trả lời đầy hài hước từ anh. Thậm chí, dù cho anh đang than thở vì bị mất tương tác facebook nhưng chủ đề này liên tục được mọi người lấy ra trêu ghẹo trong chương trình.

Lê Dương Bảo Lâm

Đặc biệt hơn, thừa cơ Hari Won không làm MC tập này, Trấn Thành dù không xuất hiện nhưng vẫn bị nam diễn viên hài châm chọc. Cụ thể, khi nghe "Muời khó" hỏi "Ông già Noel mang giày gì", Lê Dương Bảo Lâm đã chỉnh ngay rằng đáng ra phải hỏi Trấn Thành mang giày gì?

Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm

Không dừng lại ở đó, nam MC còn hỏi lại ngay câu hỏi, tung hứng với đối phương thì Bảo Lâm trả lời "dìm hàng": giày độn.

Lê Dương Bảo Lâm

Ngoài ra, thành viên của đội Long Nhật liên tiếp phân bua, giải thích với Trường Giang, thậm chí còn cãi bất chấp để giành chiến thắng. Tuy nhiên, dù là đội bước vào vòng Chung kết nhưng cả ba đều không liệt kê đủ 20 đáp án cho câu hỏi: "Kể tên 20 di sản ở Việt Nam được UNESCO công nhận".

Dù không trả lời chính xác các đáp án nhưng cái mà các đội chơi mang lại chính là tiếng cười, sự hào hứng cho khán giả. Đây mới là mục tiêu lớn nhất mà các chương trình cần có.

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem các chương trình mới lạ, hấp dẫn nhất với sự tham gia của các nghệ sĩ trên YAN nhé!