Phản ứng của Trường Giang khi bị gạch tên khỏi đề cử Mai Vàng vì màn cầu hôn Nhã Phương?

08/12/2018, 08:50 GMT+07:00

Được biết, thời gian này cả hai vẫn đi lưu diễn ở nước ngoài và dù không tham gia vào show nhưng Nhã Phương vẫn đồng hành với ông xã trong tất cả các sự kiện.

Có lẽ đến hôm nay, khán giả vẫn còn chưa thể quên câu chuyện tại buổi lễ trao giải Mai Vàng 2017. Theo đó, Trường Giang đã được xướng tên ở hạng mục Nghệ sĩ hài của năm. Điều đáng nói ở đây, ngay phút thể hiện cảm xúc của mình, "Mười khó" bất ngờ cầu hôn bạn gái Nhã Phương trước hàng trăm khán giả và đồng nghiệp. 

Phản ứng của Trường Giang khi bị gạch tên khỏi đề cử Mai Vàng vì màn cầu hôn Nhã Phương? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chính hành động này của anh đã gây sự tranh cãi từ nhiều phía. Thậm chí, hành động này đã vô tình gây thiệt hại khá lớn cho nhà sản xuất và các nghệ sĩ khác. Bởi lẽ, đây là chương trình truyền hình trực tiếp, mọi hành động đều được tính bằng giây.

Phản ứng của Trường Giang khi bị gạch tên khỏi đề cử Mai Vàng vì màn cầu hôn Nhã Phương? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Và mới đây nhất, BTC giải thưởng bất ngờ loại anh ra khỏi tất cả các hạng mục vì lý do: “Hành động này của Trường Giang gây ra làn sóng chỉ trích gay gắt kéo dài trên công luận, tác động tiêu cực đến giới nghệ sĩ và công chúng, ảnh hưởng đến uy tín của BTC giải và quy định phát sóng truyền hình trực tiếp của Đài truyền hình quốc gia. Vì vậy, để tránh trường hợp sai phạm lặp lại, Hội đồng Tư vấn nghệ thuật giải thưởng và BTC đã thống nhất không đưa tên nghệ sĩ Trường Giang vào vòng bầu chọn giải Mai Vàng lần thứ 24, năm 2018”.

Đứng trước sư việc này, từ phía nam diễn viên hài và ê-kíp vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào. Theo đó, các fan của anh đang tiếc nuối vì thần tượng mình bị loại khỏi giải thưởng. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng tự an ủi với nhau bằng cách chia sẻ bức ảnh mới của hai vợ chồng trong những ngày gần đây.


Nhã Phương khá nhí nhố khi chụp ảnh với chồng. Cả hai lại tiếp tục diện áo đôi cùng nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhã Phương khá nhí nhố khi chụp ảnh với chồng. Cả hai lại tiếp tục diện áo đôi cùng nhau.


 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 


Được biết, thời gian này cặp đôi liên tục di chuyển để đảm bảo các show diễn của Trường Giang ở nước ngoài. Trong khi đó, đang mang thai con đầu lòng nhưng Nhã Phương vẫn "tháp tùng" ông xã làm việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, thời gian này cặp đôi liên tục di chuyển để đảm bảo các show diễn của Trường Giang ở nước ngoài. Trong khi đó, đang mang thai con đầu lòng nhưng Nhã Phương vẫn "tháp tùng" ông xã làm việc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!