"Tố" vợ cũ không sảy thai, Trọng Hưng im lặng khi bị yêu cầu đối chất

08:40 28/08/2020

Scandal của diễn viên miền Bắc - Trọng Hưng ngày càng cao trào hơn khi anh chính thức có lời trần tình về sự việc sau 2 tuần "dậy sóng".

Theo đó, chẳng ai ngờ rằng lại có thêm chi tiết khoản vay, không sảy thai, đã ly thân từ trước. Và đôi bên lại tiếp tục có những màn thách thức, tranh cãi, mỗi người mang một thông tin tiêu cực khác nhau.


Cả hai từng là một cặp đôi hạnh phúc, ngôn tình với nhiều lời đường mật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai từng là một cặp đôi hạnh phúc, ngôn tình với nhiều lời đường mật. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bích Phương bày tỏ quan điểm cực gắt khi nam diễn viên "cắm sừng" vợ

Động thái của Trọng Hưng

Sau khi đăng tải bài viết cụ thể để thông báo với mọi người thì nam diễn viên lại khóa bình luận của Âu Hà My và những người thân cô khiến họ bức xúc, liên tục tìm cách nhắn nhủ mọi nơi để anh mở tài khoản nhằm đối chất sự việc.

Trước vấn đề này, anh chẳng nói gì thêm. Trên story, Trọng Hưng bất ngờ cập nhật hình ảnh mình đang di chuyển trên chiếc xe hơi hạng sang và tay cầm cuốn sách mang tựa đề: "Luật im lặng". Đây là động thái tiếp theo của nam đạo diễn khi mọi thứ đang trở nên căng thẳng hơn trên mạng xã hội. 


Phải chăng Trọng Hưng đang tiếp nạp kiến thức, dặn lòng mình chọn cách im lặng trước những sóng gió. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phải chăng Trọng Hưng đang tiếp nạp kiến thức, dặn lòng mình chọn cách im lặng trước những sóng gió. (Ảnh: FBNV)


Tuy nhiên, động thái này cũng dễ gây tranh cãi vì có thể chọn im lặng ngay từ đầu trước khi mọi việc gay gắt như thời điểm này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, động thái này cũng dễ gây tranh cãi vì có thể chọn im lặng ngay từ đầu trước khi mọi việc gay gắt như thời điểm này. (Ảnh: FBNV)

>>> Đã xem: Âu Hà My gọi Trọng Hưng mở bình luận bài "tố", đối chất ồn ào

Cả hội bạn thân của Âu Hà My phản pháo lời Trọng Hưng

Nếu như chị gái, cháu gái của người đàn ông được cho là "cắm sừng" giảng viên bênh vực anh hết lời, khẳng định gia đình cũng môn đăng hộ đối, "không thuộc dạng vừa" và đồng lòng tố cô con dâu không biết cách ứng xử thì phía bạn bè của Âu Hà My cũng ồn ào không kém. Họ bức xúc khi Trọng Hưng dám nói chuyện không sảy thai và chỉ đến bệnh viện truyền nước.


Là người chứng kiến ở bệnh viện, bạn của Âu Hà My khẳng định mẹ và giảng viên đã rất mệt mỏi trong đêm ấy. Chẳng ai có thể giả vờ đi truyền nước như lời anh nói. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là người chứng kiến ở bệnh viện, bạn của Âu Hà My khẳng định mẹ và giảng viên đã rất mệt mỏi trong đêm ấy. Chẳng ai có thể giả vờ đi truyền nước như lời anh nói. (Ảnh: Chụp màn hình)


Nhà gái cũng nhiệt tình "phốt" và tiết lộ còn giữ rất nhiều bằng chứng cho cuộc ngoại tình kia. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà gái cũng nhiệt tình "phốt" và tiết lộ còn giữ rất nhiều bằng chứng cho cuộc ngoại tình kia. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hậu ồn ào bị vợ bắt ngoại tình, Trọng Hưng bất ngờ tìm đến nơi chùa

Đến lúc này đây thì cộng đồng mạng cũng đi theo hai chiều, chẳng bênh vực ai vì cảm nhận gia đình nào cũng có lý lẽ, nhiều tình tiết "chấn động". Hiện tại, mọi người vẫn đang dõi theo không biết sau khi kết thúc hôn nhân trên mặt pháp luật và ồn ào ở mạng xã hội như thế này thì hai bên sẽ ứng xử ra sao khi gặp nhau và động thái nào sẽ kết thúc mọi tranh cãi?

Big Daddy bày tỏ quan điểm vợ chồng tranh cãi sau tan vỡ

Hầu hết tất cả mọi người đều ngỡ ngàng, chẳng ai tin rằng họ có thể nhiệt tình tố về nhau với nhiều thông tin hôn nhân nhạy cảm như vậy. Trong khi chỉ vài tháng trước mỗi ngày hai vợ chồng đều nhắn nhủ qua lại những lời hết sức ngôn tình, ngọt ngào.

Là một trong những ông chồng trẻ, rapper Big Daddy bất ngờ lên tiếng: "Vợ chồng hết tình còn nghĩa, không sống được với nhau thì thôi, giải quyết nội bộ đôi bên êm đềm, giữ lại những hoài niệm mãi khắc ghi, lại cứ dẫy lên thanh minh với cộng đồng mạng làm gì để mà cướp hết ánh nhìn của cư dân. Người ta đã quên rồi thì chớ".