Phản ứng của Trang Trần khi bị vợ ông Dũng "lò vôi" dọa đi đường quyền

24/04/2021, 17:30 GMT+07:00

Mâu thuẫn của Trang Trần và vợ ông Dũng "lò vôi" lên đến đỉnh điểm khi bà Phương Hằng livestream chửi thậm tệ cựu người mẫu và ra tối hậu thư gặp đâu đánh đó với Trang Trần. Sau khi bị dọa, Trang Trần đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân.

 
Mâu thuẫn của Trang Trần và vợ ông Dũng "lò vôi" lên đến đỉnh điểm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mâu thuẫn của Trang Trần và vợ ông Dũng "lò vôi" lên đến đỉnh điểm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, vợ ông Dũng "lò vôi" là bà Phương Hằng lại tiếp tục khơi lại mâu thuẫn với Trang Trần khi livestream gửi lời đe dọa đến cựu người mẫu.

 
Bà Phương Hằng hứa hẹn gặp Trang Trần ở đâu đánh đấy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Phương Hằng hứa hẹn gặp Trang Trần ở đâu đánh đấy. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, bà Phương Hằng cho biết: "Cô Trang Khàn, đừng có đụng đến tôi, cô mà tru tréo tên tôi nữa tôi gửi đơn ra công an Hà Nội, thành tích của cô dày lắm rồi. Mở miệng ra là chửi, là gào. Ai lấy cô cũng xui lắm, vô phước lắm mới lấy. Nhìn lại cô coi, cô nói cô là nghệ sĩ, người mẫu? Trời ơi, nhìn mà mắc ói. Cô chọc ai chứ chọc chị Hằng là chị chơi tới bến, tôi không dẹp hàng bún đậu với đồ online của cô nhưng tôi sẽ để cho cộng đồng mạng dẹp". (Từ ngữ đã được lược bớt).

 
Mâu thuẫn với cựu người mẫu vì những phát ngôn "ném đá" vô cớ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mâu thuẫn với cựu người mẫu vì những phát ngôn "ném đá" vô cớ. (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó bà Phương Hằng còn dùng nhiều từ ngữ khiếm nhã để nói về Trang Trần, bà cho biết trước đó không đụng chạm đến ai nhưng bị "ném đá" vô cớ. "Tôi có dịp hẹn cô ngoài đó tôi tán cho cô vỡ mặt, cô đừng có ngồi đó chửi người ta", bà Hằng nói.

Ngay sau khi bị gọi tên trên sóng livestream, Trang Trần bất ngờ chia sẻ một trạng thái trên trang cá nhân, cựu người mẫu viết: "Em sợ rồi, em sợ rồi. Em xin lỗi ạ". 

 
Trang Trần lên tiếng trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần lên tiếng trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dòng trạng thái của Trang Trần càng nhiều người hoang mang hơn khi không phân biệt được đó là lời xin lỗi thật hay đang thách thức vợ ông Dũng "lò vôi"?

Trước đó, Trang Trần từng lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng khi bị gọi là đám nghệ sĩ, cựu người mẫu cho biết: "Tự dưng cô Phương Hằng cô livestream nói cái bọn nghệ sĩ mình nghe buồn ghê. Mình rất thích cô Hằng từ trước đến giờ, nhưng tự dưng mình không phải nghệ sĩ mà nghe xong quay 180 độ anti fan cô luôn. Trời ơi cô làm như cô mẹ thiên hạ vậy cô? Cô muốn ai cũng phải nói theo ý cô. Người ta được quyền thích hoặc không thích. Thích thì người ta nói. Không thích thì người ta không nói. Kể cả người ta có vấn đề gì, mất tiền là tiền người ta, đâu phải tiền cô đâu, khỏi hay không cũng không phải chuyện của cô. Nếu cô thông minh cô không mất từng đấy tiền đâu, đừng lôi người khác vô.

Chính vì điều này mà cả hai người bắt đầu xảy ra cuộc khẩu chiến, tưởng chừng câu chuyện đã lắng xuống nhưng bà Phương Hằng tiếp tục gọi tên Trang Trần ra điểm mặt.

Ảnh: Tổng Hợp

VỢ ÔNG DŨNG LÒ VÔI TỪNG DẰN MẶT TRANG TRẦN

Ngay khi những đáp trả qua lại vì bà Phương Hằng nói bọn nghệ sĩ, vợ ông Dũng "lò vôi" từng "dằn mặt" Trang Trần một lần.

Cụ thể, bà cho biết: "Chị không ân oán gì với em mà em có chửi chị thêm 1000 lần nữa thì em vẫn là con Trang Khàn, cái con đi bán đồ online thôi. Cũng không hơn gì được chị đâu em ơi. Suốt đời chửi chị thì chỉ mãi là cái bóng của chị. Xúc phạm chị nữa chị gửi đơn lên công an".

Sau đó Trang Trần cho biết, ai kiện cứ kiện cựu người mẫu ngôi dõi theo xem tình hình. "Cháu có bán bún đậu bạc lẻ, bán online bạc lẻ thì cháu cũng sống bằng tiền của cháu cô ạ, cháu chưa đến xin cô đồng nào. Cháu nghèo hơn cô thật, cháu đeo hột xoàn giả thật cô ạ nhưng cháu cũng không xin tiền cô", Trang Khàn nói.

Xem thêm tại đây!