Phản ứng của Trấn Thành, Thủy Tiên khi có kết quả về tiền từ thiện

17:05 29/12/2021

Chiều hôm qua (28/12), Bộ Công an đã tổ chức cuộc họp báo và có những chia sẻ đầu tiên về việc điều tra các quỹ từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên và một số nghệ sĩ khác. Thiếu tướng Hồ Sỹ Niêm, Cục phó Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an cho biết lượng tiền vào các tài khoản từ thiện còn ít hơn so với lượng tiền các cá nhân đi ủng hộ từ thiện cho nhân dân, đồng bào lũ lụt các tỉnh. Lúc này, phản ứng của các nghệ sĩ liên quan đến ồn ào này nhanh chóng gây sự chú ý.

 
Vợ chồng Thủy Tiên bị chỉ trích khá nhiều trong suốt thời gian qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Thủy Tiên bị chỉ trích khá nhiều trong suốt thời gian qua.

Sau khi có thông tin mới nhất về kết quả xác minh việc làm từ thiện, phía ca sĩ Thủy Tiên đã có chia sẻ đầu tiên mạng xã hội. Theo đó, trên Fanpage FC Thuỷ Tiên đã chia sẻ lại nội dung câu nói của Thiếu tướng Hồ Sỹ Niêm và cuối bài kèm 1 dòng chia sẻ ngắn nhưng rất "chất": "Vậy là ngân hàng hề không có. 320 tỷ như giấc mơ".

 
FC Thủy Tiên chia sẻ lại video của đài truyền hình VTV nói về kết quả từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
FC Thủy Tiên chia sẻ lại video của đài truyền hình VTV nói về kết quả từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên.

"VTV: Tại cuộc họp báo đại diện cục cảnh sát hình sự cũng thông tin kết quả xác minh liên quan đến nghệ sĩ Thuỷ Tiên làm từ thiện. Thiếu Tướng Niêm: Khẳng định là số tiền vào tài khoản là còn ít hơn so với lượng tiền mà các cá nhân đi ủng hộ đồng bào ở các tỉnh, và cái này là có xác nhận của hoặc UBND hoặc UBMTTQ hoặc của cá nhân... chúng tôi cũng đã tổng hợp và cũng đang trao đổi với các cơ quan chức năng liên quan và Viện Kiểm Sát để xác minh thêm 1 số nội dung, thời hạn xác minh thì cũng đến 15/1 thì cũng là kết thúc. Vậy là ngân hàng hề không có. 320 tỷ như giấc mơ", Fanpage FC Thuỷ Tiên đăng tải.

 
Nhiều khán giả cũng phần nào an tâm và tin tưởng tuyệt đối vào ca sĩ Thủy Tiên không "ăn chặn" tiền từ thiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả cũng phần nào an tâm và tin tưởng tuyệt đối vào ca sĩ Thủy Tiên không "ăn chặn" tiền từ thiện.

Trong khi đó, MC Trấn Thành cũng khá bình thản, anh không quá quan tâm đến những ý kiến trái chiều, vào trưa nay 30/12 anh vẫn vui vẻ khoe ảnh đi quay chương trình mới cùng với diễn viên Tuấn Trần và diễn viên Kathy Nguyễn.

Trước đó, vào ngày 7/9/2021 giữa tranh cãi về tiền từ thiện MC Trấn Thành là nghệ sĩ đầu tiên tung ảnh chụp sao kê ngân hàng để chứng minh số tiền hơn 9,6 tỷ đồng anh quyên góp được vào năm ngoái và khẳng định bản thân không hề ăn chặn 1 đồng nào, thậm chí còn bỏ ra số tiền gần 1 tỷ đồng để giúp đỡ bà con miền Trung.

 
Trấn Thành bình thản đi quay chương trình mới với Kathy Nguyễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành bình thản đi quay chương trình mới với Kathy Nguyễn.

 
Thời gian qua, câu chuyện tiền từ thiện cũng khiến Trấn Thành vướng phải những chuyện không hay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian qua, câu chuyện tiền từ thiện cũng khiến Trấn Thành vướng phải những chuyện không hay.

Riêng với Hoài Linh, sau khi đăng đoạn clip sao kê toàn bộ tiền nong từ thiện, nam danh hài "ở ẩn" hoàn toàn trên mọi phương diện. Đến nay rất khó xác định thời gian nào khán giả sẽ thấy được Hoài Linh trên sóng truyền hình.

 
Anh vừa chụp bộ ảnh mới vào đầu năm 2021, chưa kịp tái xuất đã "ở ẩn". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh vừa chụp bộ ảnh mới vào đầu năm 2021, chưa kịp tái xuất đã "ở ẩn".

Hiện, Viện kiểm sát đang xác minh thêm 1 số nội dung, thời hạn xác minh đến ngày 15/1/2022 sẽ có kết quả cuối cùng về việc từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên và một số nghệ sĩ. Đã đến lúc sự thật được công bố để những ai có liên quan hay bịa đặt câu chuyện phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Ảnh: FB FC Thủy Tiên - Trấn Thành - Hoài Linh

TRẤN THÀNH SAO KÊ 1.000 TRANG GIẤY TIỀN TỪ THIỆN

Vào đầu tháng 9, MC Trấn Thành đã tung sao kê tất cả số tiền kêu gọi quyên góp hỗ trợ miền Trung dài 1000 trang để chứng minh bản thân trong sạch, đồng thời cũng giải trình cự thể từng số tiền đã gửi cho các mạnh thường quân để hỗ trợ người dân miền Trung.

 "Tôi chọn sao kê là vì muốn gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương Trấn Thành một câu trả lời thỏa đáng khi đã đặt niềm tin nơi tôi, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả", nam MC cho biết.

MC Trấn Thành cũng khẳng định chắc nịt sẽ nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự cho mình và gia đình đối với những đối tượng vu khống, bôi nhọ hình ảnh anh cũng như gia đình nam MC suốt thời gian qua.