Nhật Kim Anh bất ngờ tiết lộ từng tỏ tình MC Trấn Thành

08/01/2020, 20:48 GMT+07:00

Trấn Thành bật dậy hài hước la lớn “Xin hãy buông tha cho tôi” khi Nhật Kim Anh tiết lộ từng tỏ tình với mình.

Là khách mời của chương trình "Giọng ải giọng ai" tuần này, Nhật Kim Anh - Cao Thái Hà đã có những chia sẻ khiến bộ ba Trấn Thành - Trường Giang - Đại Nghĩa vô cùng bất ngờ. Trái ngược với hình ảnh ganh ghét trên phim ở ngoài đời hai chị em rất thân thiết và yêu thương nhau.

 
Nhật Kim Anh - Cao Thái Hà khẳng định mối quan hệ của cả hai vẫn rất thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh - Cao Thái Hà khẳng định mối quan hệ của cả hai vẫn rất thân thiết.

>>>Bạn đã xem: Hậu ly hôn, vợ chồng Nhật Kim Anh bất ngờ tái họp mừng sinh nhật con

Nhật Kim Anh chia sẻ từng tỏ tình Trấn Thành

Điều khiến nhiều người bất ngờ nhất có lẽ là tình tiết, Nhật Kim Anh chia sẻ rất thích danh hài Trấn Thành từ rất lâu và tiết lộ một bí mật khá “động trời”, đó là trong quá khứ cô từng tỏ tình với A Xìn nhưng thất bại.

Khi nghe Nhật Kim Anh chia sẻ, Trấn Thành bật dậy hài hước la lớn “Xin hãy buông tha cho tôi” khiến tất cả mọi người có mặt tại trường quay bật cười.

 
Nhật Kim Anh khiến Trấn Thành "đứng hình" khi tiết lộ từng tỏ tình với mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh khiến Trấn Thành "đứng hình" khi tiết lộ từng tỏ tình với mình.

>>>Bạn đã xem: Trấn Thành hôn Hari Won ăn mừng "Bố Già" xác lập loạt kỷ lục

MC Đại Nghĩa "cà khịa" Trấn Thành trên sóng truyền hình

Ngay sau đó, MC Đại Nghĩa nhanh chóng “chất vấn” Trấn Thành liệu rằng Hari Won đã biết chuyện này chưa? Trấn Thành lúc này mới “hết hồn” và cho biết sẽ gửi email thông báo cho bà xã Hari Won.

Chưa dừng ở đó, Nhật Kim Anh chia sẻ vì lúc đó nam danh hài được nhiều người tỏ tình quá nên không thể nhớ hết được. 

Nhật Kim Anh bất ngờ tiết lộ từng tỏ tình MC Trấn Thành - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>>Bạn đã xem: Clip: Lương Trung Kiên khiến Trấn Thành "phát cuồng" sau chuyển giới

Sau những ồn ào không hay về chuyện gia đình, Nhật Kim Anh bắt đầu bình tâm hơn và tích cực tham gia các chương trình truyền hình, hy vọng trong thời gian tới nữ diễn viên sẽ có nhiều màn kết hợp thú vị với MC Trấn Thành.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về MC Trấn Thành - Nhật Kim Anh trên YAN nhé!

Nhật Kim Anh chia sẻ lí do ly hôn 

Sau khi xác nhận chuyện ly hôn, Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về việc "đường ai nấy đi" với ông xã, lí do được đưa ra là vì cả hai bất đồng quan điểm và suy nghĩ.

"Vấn đề chính nằm ở sự bất đồng về quan điểm sống và cách suy nghĩ. Càng ngày, cách suy nghĩ của chúng tôi càng khác xa nhau để rồi đến hiện tại, tôi và anh Lộc đã không còn hòa hợp được với nhau nữa. Tính đến thời điểm hiện tại tôi và anh ấy đã ly hôn nhau gần 3 năm.

Tôi từng cố gắng gìn giữ tới bây giờ tất cả đều vì hạnh phúc của con trai, tôi chỉ muốn con có đầy đủ cả cha lẫn mẹ. Nhưng đến bây giờ thì không giữ được nữa rồi".

Ảnh: Tổng hợp