Trấn Thành tức giận khi bị mạo danh bán nước hoa: "Có liêm sỉ đi"

00:01 06/08/2020

Từ trước đến nay chuyện nghệ sĩ Việt bị mạo danh, lập nhiều tài khoản và kể xấu thản nhiên lợi dụng tên tuổi để buôn bán là chuyện không còn xa lạ với khán giả.

Theo đó, Trấn Thành vừa bị cá nhân dùng hình ảnh để kinh doanh nước hoa với giá khá rẻ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Thậm chí, nghệ sĩ Việt cũng đã lên tiếng khi thấy kiểu nực cười như thế này.

 
Nam MC có niềm đam mê đặc biệt đối với dầu thơm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC có niềm đam mê đặc biệt đối với dầu thơm. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trấn Thành lên tiếng khi bị chê bai không phù hợp làm MC Rap Việt

Trấn Thành bức xúc khi bị giả mạo

Tối nay (5/8), trên trang cá nhân ông xã Hari Won đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ nỗi khó chịu khi hình ảnh của mình bị xuất hiện tràn lan và với mục đích không tốt, chẳng có sự đồng ý nào từ anh. Cụ thể, Trấn Thành khẳng định mình chưa khi nào kinh doanh nước hoa và chẳng hợp tác với ai.

Cụ thể, nam MC viết: "Tôi khẳng định 1 lần nữa nha, cho đến thời điểm này: Tôi không bán nước hoa. Và cũng không hợp tác với ai bán nước hoa nha. Ai ham rẻ mua về xài trớt quớt đừng có phàn nàn em nha! Em khổ quá. Nghĩ sao tôi bán chai nước hoa mà có 99k - 156k. Nổi điên hà. Nó giả mạo mà nó chịu khó lắm, nó tạo gần mấy chục trang, tui report không kịp với tụi nó luôn. Quá đáng hà. Bán buôn có tâm và có liêm sỉ chút đi. Mạo danh người ta như vậy mà coi được hả? Tôi tức ghê! Có ai chỉ tôi cách nào dẹp hết mấy cái trang giả mạo bán hàng này không? Tức quá".

 
Dòng trạng thái khẳng định từ nhân vật chính. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái khẳng định từ nhân vật chính. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Trấn Thành có sở thích sưu tập nước hoa nên điều này dễ làm kẻ xấu lợi dụng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành có sở thích sưu tập nước hoa nên điều này dễ làm kẻ xấu lợi dụng. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Hari Won nhiệt tình nấu ăn, Trấn Thành "cạn lời" khi thấy thành quả

Đại Nghĩa lên tiếng đính chính hộ đồng nghiệp

Trước khi Trấn Thành bức xúc thì "MC quốc dân" cũng đã chia sẻ những khung hình giả mạo để nhắc nhở khán giả không bị rơi vào những trường hợp đáng tiếc. Đồng thời, Đại Nghĩa cũng cảm thấy buồn cười khi hình ảnh vợ chồng Hari Won mang ra để kinh doanh món hàng với giá chưa đến 300 nghìn đồng.

Đại Nghĩa cho hay: "Coi xong cười muốn sốc nhiệt, muốn rụng cuống rún luôn. Nghĩ sao Trấn Thành đi bán nước hoa giá từ 99k - 250k. Nếu Hari là vợ lớn, vợ chính thức thì với Thành, nước hoa nó là vợ lẽ, vợ mọn, vợ bé, vợ nhí, vợ nhỏ, vợ ngoài giá thú. Thành nó ôm nó úm vô còn không đủ chứ đâu ra mà nó chịu gả bán đi với cái giá rẻ mạt như vậy. Mọi người cẩn thận với những trang giả mạo như vậy nhé".

 
Kệ trưng bày dầu thơm của Trấn Thành trị giá cả tỷ đồng nhưng chỉ mang ra để minh họa với mức vài trăm nghìn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kệ trưng bày dầu thơm của Trấn Thành trị giá cả tỷ đồng nhưng chỉ mang ra để minh họa với mức vài trăm nghìn. (Ảnh: FBNV)

 
Mọi người cũng "cạn lời" trước sự việc. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người cũng "cạn lời" trước sự việc. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ:  Trấn Thành - Hari Won chụp ảnh cùng cháu gái, liên tưởng ngày có con

Là người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng nên Trấn Thành buộc lòng phải lên tiếng để cảnh giác các khán giả. Anh không muốn mọi người bị lừa tiền và vì tin tưởng mình lại có những sự việc đáng tiếc xảy ra. Đến nay nhiều nghệ sĩ rất mong có hình phạt thích đáng cho những kẻ cố tình lấy tên tuổi người nổi tiếng nhằm mục đích trục lợi bất chấp.

Trấn Thành bức xúc vì liên tục bị mạo danh

Đây không phải là lần đầu tiên anh bị rơi vào trường hợp này. Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Trấn Thành luôn lên tiếng để cảnh báo khán giả. Dù nói rất nhiều lần nhưng việc bị ảnh hưởng hình ảnh vẫn mãi tiếp diễn, mỗi ngày gia tăng chứ chưa có dấu hiệu dừng lại.

Vợ chồng Hari Won từng khẳng định họ không có bất cứ hình thức kinh doanh nào khác: "Khi nào em kinh doanh em sẽ thông báo chính thức trên trang này. Và đây là trang fanpage duy nhất của Trấn Xìn. Tất cả những trang còn lại đều không phải là chính thức và đều là giả mạo. Xin quý khán giả lưu ý để đừng bị lừa".