Đây là cách đáp trả của Trấn Thành khi bị chê bai: "mắt thâm, nọng nhiều, mỡ phát triển..."

11:50 17/03/2019

Cách để phản pháo lại những lời chê bài này đó chính là hành động xoá sổ ngay tài khoản này trong trang cá nhân của Trấn Thành.

Trấn Thành được biết đến như một nam MC tài năng hàng đầu của showbiz Việt. Chẳng những thế, anh rất đa tài khi không chỉ ăn nói lưu loát ở mảng dẫn dắt chương trình mà còn diễn tốt, hát hay,... Tất cả các chương trình anh xuất hiện đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng.

Đây là cách đáp trả của Trấn Thành khi bị chê bai:

Dù sở hữu được lượng khán giả đông đảo ở nhiều lứa tuổi khác nhau nhưng Trấn Thành cũng thường xuyên gặp những ý kiến trái chiều từ anti-fan. Mới đây nhất, ông xã Hari Won cũng nhận bình luận chê bai từ một tài khoản trong lúc đang livestream.

Đây là cách đáp trả của Trấn Thành khi bị chê bai:

Hiếm hoi lắm anh mới dành thời gian để trò chuyện, tương tác với khán giả. Ngay lúc này, một cá nhân để lại lời bình luận: "Trấn Thành mắt mũi miệng thâm đen, nọng nhiều, mỡ phát triển tốt,..." 

Đây là cách đáp trả của Trấn Thành khi bị chê bai:

Đọc xong dòng chữ này, anh phản pháo: "Chà, nhỏ nào chắc block luôn. Thiệt tình, mấy em này mấy em không có hiểu được nét đẹp của người Á Đông nha". Đã không ít lần anh đối diện với những người thiếu tế nhị như thế này nên hành động cần thiết nhất chính là chặn tài khoản và không cần thiết là đôi co nhiều lời hơn nữa.


Clip: Trấn Thành đáp trả anti-fan khi livestream.

 

Trấn Thành cũng là một nghệ sĩ thường có phản ứng rất thẳng thắn với anti-fan. Trước đây, khi đang hào hứng livestream với vợ, một khán giả vào bình luận: "Em chào anh Đạt và chị Hari". Khi ấy, Trấn Thành nhanh chóng bày tỏ quan điểm: "Nói cho bạn biết, nếu như bạn ăn nói không có văn hóa như vậy thì mời bạn ra khỏi chỗ này. Không nên vào ăn nói bậy bạ như vậy bạn nhé".

Các nghệ sĩ phải làm dâu trăm họ, có người thương, kẻ ghét đã là chuyện không quá xa lạ trong showbiz Việt. Và cách đối diện với những ý kiến trái chiều là tuỳ vào mỗi người, riêng Trấn Thành anh sẽ lập tức mời các cá nhân này ra khỏi tường nhà để người hâm mộ không phải thấy những điều kém duyên.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!