Trà Long (Mắt biếc) lên tiếng khi bị mang ra so sánh với Hoa hậu

12/05/2021, 15:55 GMT+07:00

Khánh Vân là cái tên có lượng “hot search” nhiều nhất nhì trên mạng xã hội những ngày qua. Nàng hậu của Miss Universe Vietnam 2019 đang bận rộn tại đất Mỹ để chinh chiến trên đấu trường nhan sắc Miss Universe. Bên cạnh việc ủng hộ cho nàng hậu, cộng đồng mạng lại nhớ đến showbiz cũng có một cô gái tên Khánh Vân - nàng "Trà Long" của Mắt biếc và đặt hai người đẹp cùng tên lên "bàn cân" so sánh.

 
Cùng tên Khánh Vân nhưng 2 cô gái lại có sự phát triển khác nhau trong làng giải trí. (Ảnh: TH)
Cùng tên Khánh Vân nhưng 2 cô gái lại có sự phát triển khác nhau trong làng giải trí. (Ảnh: TH)

Ngay lập tức, cô nàng “Trà Long” lên tiếng về sự việc bị cộng đồng mạng mang ra so sánh. Cụ thể, Đỗ Khánh Vân đã lên tiếng giãi bày trên story Instagram: “Khánh Vân cũng có Khánh Vân “this” Khánh Vân “that”. Ngày nào thức dậy lướt mạng xã hội cũng hết cả hồn mấy lần vì các tiêu đề: “Khánh Vân abc, Khánh Vân xyz”, “Khánh Vân là niềm tự hào của Việt Nam”, “Khánh Vân… Khánh Vân… và Khánh Vân". Vừa tự hào vừa hổ thẹn.” 

 
Đỗ Khánh Vân chia sẻ về việc bị mang ra so sánh với Hoa hậu Khánh Vân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đỗ Khánh Vân chia sẻ về việc bị mang ra so sánh với Hoa hậu Khánh Vân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ diễn viên sinh năm 1995 còn bộc bạch thêm: “Tự hào vì cùng tên với Hoa hậu đang làm rạng danh đất nước mình. Hổ thẹn vì cũng cùng tên, cùng tuổi mà giờ người ta đã và đang nỗ lực cống hiến cho đất nước, còn tôi vẫn đang ở nhà làm bài tập”. 

Khi bị so sánh với Hoa hậu Khánh Vân, nữ diễn viên Khánh Vân không tỏ ra khó chịu. Trái lại, cô còn cho thấy bản thân yêu mến, ủng hộ đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc. Ngoài ra, qua dòng trạng thái của nàng "Trà Long", cư dân mạng cũng cho rằng việc so sánh hai cô gái cùng tên Vân là khập khiễng.

 
Nàng “Trà Long” của Mắt biếc cũng từng vướng nhiều scandal trong sự nghiệp. (Ảnh: Instagram)
Nàng “Trà Long” của Mắt biếc cũng từng vướng nhiều scandal trong sự nghiệp. (Ảnh: Instagram)

Được biết, hai người đẹp của Vbiz không chỉ trùng tên Khánh Vân mà còn trùng cả năm sinh 1995. Nguyễn Trần Khánh Vân trở thành Hoa hậu của Miss Universe Vietnam 2019 còn Đỗ Khánh Vân cũng bắt đầu nổi tiếng hơn từ bộ phim điện ảnh Mắt biếc (cô nàng đảm nhận vai “Trà Long”). 

Tuy Khánh Vân của Mắt biếc không làm rạng danh Việt Nam ở lĩnh vực nhan sắc nhưng cô nàng vẫn có sự nghiệp riêng đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra, cô cũng đang cố gắng xây dựng hình ảnh của bản thân tốt hơn trong lòng công chúng.

 
Hoa hậu Khánh Vân luôn tràn đầy năng lượng tại Miss Universe. (Ảnh: IGNV)
Hoa hậu Khánh Vân luôn tràn đầy năng lượng tại Miss Universe. (Ảnh: IGNV)

Về phía Nguyễn Trần Khánh Vân, nàng hậu đang nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả Việt. Nữ diễn viên Khánh Vân cũng là một fan của đại diện Việt Nam, hy vọng người bạn cùng tên, cùng tuổi sẽ mang vinh quang về cho nước nhà.

2 SAO VIỆT CÙNG TÊN KHÁNH VÂN: NGƯỜI HOA HẬU, KẺ DIỄN VIÊN LẮM SCANDAL 

Dù cùng tên Khánh Vân nhưng số phận của 2 ngôi sao này hoàn toàn trái ngược. Trong khi diễn viên Khánh Vân gặp phải vô số lời phê phán của cư dân mạng thì Hoa hậu Khánh Vân lại được khán giả rất yêu thích.

Cụ thể, Nguyễn Trần Khánh Vân là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019. Đây là một cô nàng đa tài của showbiz Việt. Khánh Vân cũng từng thử sức ở vai trò diễn viên. Cô đóng vai phụ trong nhiều phim như Trại cá sấu, Sóng xô lẽ phải... 

Còn Đỗ Khánh Vân nổi lên nhờ phim điện ảnh Mắt biếc, sau đó cô nàng bị nhiều người chỉ trích vì cho rằng quá "bánh bèo" trong chương trình Sao nhập ngũ. Thậm chí nữ diễn viên trẻ còn bị lập nhóm anti-fan trên mạng xã hội trong những ngày lùm xùm xảy ra. 

Xem thêm nhiều hơn tại đây!