Tiến Đạt lên tiếng động viên Hari Won: "Ngoài kia có nói gì thì kệ..."

12:14 02/11/2017

Những chia sẻ mới nhất của Tiến Đạt sau khi nhận được cuốn tự truyện mà Hari Won tặng đã lập tức thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng.

Sau khi Hari Won bị quản lý cũ "dằn mặt", số đông khán giả lên án chỉ trích về việc nhắc lại mối tình 9 năm với Tiến Đạt trong cuốn tự truyện mới ra mắt bằng lời lẽ khá trách móc: "Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì". Mới đây, tình cũ của Hari Won - rapper Đinh Tiến Đạt đã chính thức có những chia sẻ xung quanh cuốn tự truyện này.


Đoạn văn trong cuốn tự truyện nhắc tới Tiến Đạt của Hari Won đang nhận về khá nhiều chỉ trích. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn văn trong cuốn tự truyện nhắc tới Tiến Đạt của Hari Won đang nhận về khá nhiều chỉ trích.

Theo đó, anh chia sẻ hình ảnh cuốn tự truyện mới nhận được từ Hari Won kèm dòng trạng thái khá vô tư và không hề có hàm ý trách móc bạn gái cũ. Anh thậm chí còn gửi lời cám ơn Hari Won về cuốn sách và khuyên cô: "Ngoài kia có nói gì thì kệ... chúng nó".

Tiến Đạt viết: "Cám ơn em quyển sách này nhé! Anh đọc hết rồi. Cho anh nhớ lại những ký ức mà chỉ anh biết về em. Về tuổi thơ của em. Ngoài kia có nói gì thì kệ... chúng nó. Không ai sống cuộc đời của mình. Nên cứ vậy mà sống.

Quyển tự truyện này không dành cho trẻ trâu và vô học. Nên em cứ yên tâm rằng em sẽ lại bị chửi tiếp. Nghe xót xa nhỉ. Nhưng em yên chí. Đâu đó vẫn còn nhiều người có học và hiểu biết. Rồi em sẽ gặp được họ thôi. Sẽ đến lúc đó. Hoa dại cỏ dại luôn đẹp và mạnh mẽ mà. Cố lên em nhé".


Dòng chia sẻ của Tiến Đạt sau khi nhận được cuốn tự truyện từ Hari Won. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ của Tiến Đạt sau khi nhận được cuốn tự truyện từ Hari Won.


Theo đó, Hari Won đã viết rất nhiều trong lời đề tặng gửi tới Tiến Đạt. Tuy nhiên, lời đề tặng này đã được Tiến Đạt khéo léo che lại bằng một icon vui nhộn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo đó, Hari Won đã viết rất nhiều trong lời đề tặng gửi tới Tiến Đạt. Tuy nhiên, lời đề tặng này đã được Tiến Đạt khéo léo che lại bằng một icon vui nhộn.

Về phía Hari Won, trước sự chỉ trích từ số đông khán giả dành cho phần tự truyện nói tới Tiến Đạt, cô quyết giữ thái độ im lặng và không có lời giải thích nào thêm. 


Dòng trạng thái "cảm ơn" bằng tiếng Hàn của Hari Won đăng tải lần cuối vào tối 1/11, khi nhiều ý kiến chỉ trích từ dư luận đang đổ dồn đến cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái "cảm ơn" bằng tiếng Hàn của Hari Won đăng tải lần cuối vào tối 1/11, khi nhiều ý kiến chỉ trích từ dư luận đang đổ dồn đến cô.


Trước đó, quản lý cũ của Hari Won cũng đăng tải một dòng trạng thái khá dài để dằn mặt khi cô nhắc lại mối tình 9 năm với Tiến Đạt bằng lời lẽ trách móc. Hiện dòng trạng thái này đã được chủ nhân xóa bỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, quản lý cũ của Hari Won cũng đăng tải một dòng trạng thái khá dài để dằn mặt khi cô nhắc lại mối tình 9 năm với Tiến Đạt bằng lời lẽ trách móc. Hiện dòng trạng thái này đã được chủ nhân xóa bỏ.

Tiến Đạt lên tiếng động viên Hari Won:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!